Có nên đầu tư vào dự án của tập đoàn Đất Xanh

Đầu tư kinh doanh luôn có 2 mặt về lợi nhuận lẫn rủi ro nhưng nếu chọn đúng chủ đầu tư khách hàng sẽ nhận sự rủi ro ít hơn.

Chủ đầu tư uy tín,chất lượng dự án tốt đem đến sự tin tưởng và khách hàng quan tâm nhiều hơn đó là chiến lược mà Đất Xanh Group hướng đến. Không chỉ tập trung vào các căn hộ Đất Xanh phân khúc trung bình,với vài năm gần đây Đất Xanh cũng có sự đầu tư hơn vào các Căn hộ cao cấp hơn.

Sự cộng hưởng phát triển với những quỹ đất sạch nên cư dân luôn an tâm về sự đầu tư của mình,chưa kể thương hiệu thường nằm trong top 10 nhà phát triển bất động sản lớn nên nguồn lợi cam kết với khách hàng sẽ khả quan hơn.

Hãy cùng SaleReal nhìn nhận và đánh giá chung tiềm năng mà tập đoàn Đất Xanh mang lại cũng như khách hàng có nên đầu tư vào hay không.

dat xanh

Có nên đầu tư vào dự án của tập đoàn Đất Xanh

Xét về rất nhiều góc độ để đánh giá được chủ đầu tư có thực sự uy tín có đáng tin tưởng để đầu tư vào.

Về Tập đoàn Đất Xanh đi từ những thời kì đầu mới phát triển ngành địa ốc thì khách hàng cũng an tâm hơn khi chọn lựa bỏ vốn đầu tư.

Trong vòng thời gian hơn dài phấn đấu xây dựng thương hiệu thì sự khởi sắc và thành quả đạt được vô cùng ấn tượng mà Đất Xanh Group đã có được.

Điển hình vào thời điểm năm 2018 Đất Xanh đã may mắn lọt vào top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt nam.

Chưa kể thành tựu năm 2018 nửa chính là nằm trong top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Bước vào giai đoạn năm 2019 Khi Đất Xanh được lọt vào Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín.

Và Top 10 Công ty niêm yết uy tín cũng trong năm 2019.

Nhìn về thành tựu đã có khách hàng cũng có sự nhìn nhận về sự uy tín mà Đất Xanh Group mang lại.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Đất Xanh tại video dưới đây:

Tổng hợp dự án nổi bật của Đất Xanh Group

Không chỉ ngành càng học hỏi,phát triển đổi mới mà đa dạng hơn trong các sản phẩm mình đưa ra Công Ty Đất Xanh phát triển mạnh tại Khu đông Sài Gòn nhất là khu vực Thủ đức như Opal Garden,Opal Riverside,Opal Skyview.

du an dat xanh

Hay Khu vực Nam Sài Gòn với các dòng sản phẩm không còn quá xa lạ mà Tập đoàn Đất Xanh đầu tư như Lux City,Lux Garden … đây là hai dự án thuộc dòng sản phẩm Lux.

Sự phát triển của Chủ đầu tư Đất Xanh thực sự mạnh khi chọn lựa các điểm tiềm năng và khách hàng đang quan tâm nhiều,đặc biệt về Khu Nam nền kinh tế vượt trội là sự thúc đẩy các chủ đầu tư.

Chưa kể các vị trí tại đây rất thuận tiện về nhiều mặt,giao thông,y tế,giao dục hay gần các trung tâm thương mại,dịch vụ vô cùng đầy đủ.

Nhưng đến nay thì ồ ạt các dòng căn hộ cao cấp thì việc sở hữu căn hộ tầm trung sẽ khó khăn hơn,đây là cơ hội để cho Đất Xanh Quận 7 có lượng sản phẩm bán ra tốt nhất.

Với thành tựu đạt được cũng như các dự án đang hoạt động nổi trội tại thị trường thì khách hàng đầu tư vào Công ty Đất Xanh là việc nên làm.

Bằng sự đi lên của mình ở góc nhìn của chuyên gia SaleReal thì tương lai Đất Xanh Group sẽ có bước phát triển mạnh hơn nữa,cùng các dòng sản phẩm vượt bậc hơn nữa.