Có nên đầu tư vào căn hộ Sunshine City Quận 7 không?

Tập đoàn Sunshine Group vừa mới triển khai dự án Sunshine City Sài Gòn vào Quý 2/2018 vừa qua, dự án được nhiều nhà đầu tư đặt nhiều hy vọng với sở hữu vị trí đắc địa và nhiều hạng mục hấp dẫn được triển khai tại đây.

Vậy dự án Quận 7 có những thông tin gì? Có nên đầu tư vào Sunshine City không? Quý khách đang tìm câu trả lời có thể tham khảo bài viết dưới đây do công ty SaleReal cung cấp đầy đủ về thông tin dự án.

phoi canh du an sunshine city saigon

Có nên đầu tư vào căn hộ Sunshine City Quận 7 không?

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn được triển khai tại đường Phú Thuận, thuộc địa phận phường Tân Phú, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Nói về mặt môi trường, dự án Sunshine City Sài Gòn là đáng sống nhất bởi vì bao quanh dự án này là nhiều sông rạch chằng chịt, có sông Cả Gấm lượn quanh đây, chính vì thế mà ở nơi đây luôn được thừa hưởng một cuộc sống mát mẻ do chính gió sông thổi vào.

Hạ tầng giao thông xung quanh Sunshine City Sài Gòn trong tương lai

Tham khảo video chia sẻ về vị trí Sunshine City Quận 7:

Nói về mặt đi lại, thì cơ sở hạ tầng ở dự án ngày càng được chỉnh chu, nhiều tuyến đường giao thông đã và đang được nâng cấp, việc di chuyển đến các vùng lân cận, tình thành vô cùng dễ dàng hơn khi mà nhà nước đã đặt nhiều chính sách tốt về hạ tầng giao thông tại Khu Nam Sài Gòn.

Trước tiên, phải kể đến tuyến Metro Số 4 bắt từ Quận 12 nối về Quận 7 và đi qua các Quận 1,3,4,7,12, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp đã được nhà nước phê duyệt và đang triển khai kế hoạch.

Tiếp đến là xây dựng hầm chui ngã tư đường Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh đang gấp rút thi công với số vốn hơn 2000 tỷ đồng.

Cầu nối giữa khu Nam Sài Gòn và tỉnh thành Đông Nam Bộ có tên cầu Phước Khánh sắp được phát triển, nói về tương lai, thì đây sẽ là kênh giao thông ảnh hưởng tầm quan trọng trong việc phát triển, buôn bán, dịch vụ nối giữa các tỉnh thành Đông Nam Bộ và một số Quận, huyện ở thành phố Hồ Chí Minh.

Nhìn chung, nhà nước đã ban tặng nhiều chính sách khá ưu ái vào đời sống đi lại của cư dân, các yếu tố giao thông này sẽ ảnh hưởng đến việc phát triển nhiều dự án bất động sản đổ về đây, đồng thời đây còn là đòn bẩy lớn để giúp sự phát triển ở Khu Nam Sài Gòn nói chung và Quận 7 nói riêng sẽ nâng tầm cao mới.

Không những sở hữu nhiều hạ tầng giao thông thuận lợi mà ngay tại đây, cư dân căn hộ Sunshine City Saigon sẽ còn được thừa hưởng hạ tầng đô thị sầm uất. Mà điển hình là:

– Tại Khu Nam Sài Gòn, chắc hẳn ai cũng biết đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng với khu đô thị văn minh, hiện đại đến từ những con người ở nơi đây, họ là những người tiên phong xây dựng khu đô thị mới mẻ ở Nam Sài Gòn, đồng thời, đây sẽ là tấm gương sáng để các khu vực khác sẽ noi theo, tương lai có khu đô thị mới huyện Quận 7.

– Và nhờ khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khi sinh sống tại dự án Sunshine City Sài Gòn mà cư dân ở đây sẽ còn được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu như là y tế, giáo dục, thương mại, dịch vụ cao cấp đến từ cộng đồng ở khu đô thị này.

Bài viết do nhóm chuyên gia SaleReal giới thiệu về vị trí và tiềm năng ở Sunshine City Sài Gòn, mong rằng sau bài viết này, quý khách sẽ nắm bắt được những thông tin hữu ích để lựa chọn dự án làm nơi an cư.