Có nên đầu tư The River Thủ Thiêm Quận 2?

The River Thủ Thiêm Là một trong những dự án bất động sản hàng đầu được đánh giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh và khi sử phát triển ổn định của thị trường bất động sản tại quận 2 đang dẫn đầu trong phân khúc bất động sản cao cấp đặc biệt là các dự án căn hộ chung cư tại Thủ Thiêm Quận 2 trở thành 1 trong những điểm nhận trên thị trường và thu được hàng ngàn nhà đầu tư không chị Trong mà còn ngoài nước.

Những yếu tố để thuyết phục được các nhà đầu tư liên quan đến sản phẩm River Thủ Thiêm của tập đoàn CII Vietnam qua góc nhìn của Lê Đình Phong – Salereal ngay sau đây về căn hộ cao cấp Quận 2.

Cùng với những dự án tại Đồng Nai xuất hiện trong thời gian gần đây như Swan Park, Aqua City thì Hiện tại chủ đầu tư Sông Tiên có sự góp mặt với đại diện là dự án Angel Island.

Cùng với các thương hiệu lớn trong lĩnh vực bất động sản đang có mặt tại thị trường Đồng Nai thì tập đoàn Suối Tiên group cũng cho ra mắt dự án khu đô thị nghỉ dưỡng đảo nằm tại huyện Nhơn Trạch. Từ khi xuất hiện cho đến nay thì Lê Đình Phong nhận thấy rằng tấm ảnh hưởng rất lớn của dự án rộng 204 hecta tiếp giáp với quận 2 và quận 9 tp Hồ Chí Minh.

Thời gian khởi công xây dựng dự án Nhơn Trạch là vào ngày mùng 3 tháng 10 năm 2020 với khoảng 2.000 căn hộ, nhà phố, biệt thự sẽ được bán. Lê Đình Phong sẽ tiếp tục cập nhật thông tin chính thức dự án Angel Island để gửi đến quý khách sạn đang quan tâm đến dự án bất động sản tại Đồng Nai và tìm hiểu về mức giá được chủ đầu tư Sông Tiên đưa ra cho dự án này.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ The River Thủ Thiêm tại video dưới đây:

Có nên đầu tư The River Thủ Thiêm Quận 2?

Salereal Team – vi tri The River là một trong những vị trí đất đẹp mà nếu quý khách từng đi qua cầu Thủ Thiêm một phía bên khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2 Đây chỉ là vị trí gần với dự án của chúng ta đăng nhập trong bài viết này.

mat bang can ho the river thu thiem

Với quy mô 3,5 hecta thì dự án này có điểm nhấn nổi bật là nằm ngay chân cầu Thủ Thiêm thuộc quy hoạch Khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 Tp HCM đang là nơi rất phát triển và là một trong những trung tâm có ý nghĩa quan trọng của Thủ Thiêm Đang dần nước hoàn thiện từng ngày nổi bật với sản phẩm The River Quận 2.

REFICO & CII Sở hữu được quỹ đất này là nhờ Hình thức BT trong quá trình triển khai xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông của khu đô thị Thủ Thiêm từ phía thành phố Hồ Chí Minh bản giao để chuyển đổi quyền sử dụng đất sang đầu tư kinh doanh một dự án bất động sản phức hợp cao cấp với chức năng nổi bật trong số đó có hệ thống Shophouse thương mại và các căn hộ chung cư cao cấp.

Kết nối giao thông tại dự án The River Thủ Thiêm

Từ vị trí của dự án căn hộ mới tại quận 2 thì chúng ta có thể dễ dàng di truyền thông qua hệ thống cầu Thủ Thiêm 1,2 và cầu Thủ Thiêm 3,4 sẽ di chuyển đến nhiều khu vực hơn nổi bật trong sổ đỏ mà theo tìm hiểu của Lênin phong cũng như với nhiều năm sống tại thành phố Hồ Chí Minh thì từ căn hộ Thủ Thiêm quý khách sẽ đến quận Bình Thạnh với 3 phút di truyền bằng chuyển giao thông cầu Thủ Thiêm 1 bắc qua sông Sài Gòn một cách nhanh chóng và tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với các hình thức di chuyển trước đây.

ket noi giao thong tai du an the river thu thiem

Vị trí The River Thủ Thiêm Lựa chọn kết nối bằng Hầm Thủ Thiêm hoặc cầu Thủ Thiêm 2 sẽ đưa quý khách đến trung tâm Quận 1 TPHCM mà thời gian cũng biết tưởng chỉ mất khoảng 5 phút là quyển sách đã có thể đến được địa điểm này một cách dễ dàng hơn. Cùng với đó là hệ thống cầu Thủ Thiêm 3 và cầu Thủ Thiêm 4 nối Quận 4 và quận 7 thời gian di chuyển của cư dân sống tại chung cư quận 2 là chưa đầy 10 phút.

Sự phát triển của hạ tầng giao thông tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh thời gian gần đây đã giúp cho dự án The River Thủ Thiêm càng trở nên nổi bật và mang được nhiều tiềm năng hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư đặc biệt là với vị trí tọa lạc ven sông Sài Gòn thì căn hộ mới tại Quận 2 còn có không gian sống vô cùng thoáng mát và là một trong những địa điểm ngắm cảnh sông Sài Gòn đẹp nhất của khu đô thị Thủ Thiêm.

Bán The River ledinhphong với vị trí vô cùng thuận lợi như vậy thì trong tương lai giá trị của căn hộ này sẽ tăng lên rất nhiều không chỉ dừng lại ở mức giá 6.000 USD/m2 như hiện tại.
Đánh giá vị trí The River Thủ Thiêm Quận 2 của Lê Đình Phong sẽ khép lại tại đây Hi vọng Quý khách có thêm nhiều thông tin mới và có thể tham khảo thêm một số đánh giá liên quan tại ledinhphong.vn