Có nên đầu tư dự án Quận 1 hay không?

Căn hộ Quận 1 thu hút sự chú ý của các quý khách hàng và các chủ đầu tư trong năm 2020 này. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều các khách hàng quan tâm như có nên đầu tư vào chung cư Quận 1 hay không. Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta cần phải đi tìm hiểu các tiềm năng các dự án trong tương lai. Tại bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Chi tiết thông tin căn hộ Quận 1 được chia sẻ tại video dưới đây:

Có nên đầu tư dự án Quận 1 hay không?

Đầu tiên và quan trọng nhất mà chúng ta cần phải nhìn thấy đó chính là thành phố Hồ Chí Minh sẽ quy hoạch và mở rộng khu vực trung tâm thành 5 khu vực chính. Trong đó thành phố lấy Quận 1 làm điểm lan truyền. Điều này sẽ giúp cho căn hộ cao cấp Quận 1 trở thành một trung tâm bậc nhất của thành phố và luôn gia tăng giá trị bất động sản của nó.

Căn hộ Quận 1 được hưởng lợi gì từ quy hoạch

Lõi trung tâm thương mại tài chính khu vực này sẽ có quy mô hơn 92,3 hecta. Chức năng chính của khu vực là kinh doanh, thương mại, tài chính và các dịch vụ công cộng,.. Như vậy các khách hàng sinh sống tại bán căn hộ Quận 1 có thể nói đây là nơi thực hiện các công việc hàng ngày cũng hay là nơi sử dụng các tiện ích.

quy hoach quan 1

Khu 2 là trung tâm văn hóa lịch sử với quy mô 212,2 hecta với chức năng kinh doanh, thương mại, giáo dục. Tâm điểm của khu vực này là trục đường Lê Duẩn.

Khu 3 là bờ Tây của sông Sài Gòn. Khu vực này được đầu tư với diện tích khá lớn 274,8 hecta từ cầu Sài Gòn đến cầu Tân Thuận. Khu vực này thuộc một phần của Quận Bình Thạnh đó là Quận 1 và khổ 4. Đây là một khu vực có rất nhiều các chức năng khác nhau giúp các cư dân có thể đa dạng sử dụng các tiện ích và những nhu cầu của mình.

Khu 4 là khu thấp tầng với rất nhiều các kiến trúc thời xưa, chủ yếu là trong thời kỳ Pháp thuộc. Khu vực này được quy hoạch hạ tầng thuộc một phần của Quận 1 và Quận 3. Diện tích khu vực này là 232,3 hecta.

Khu 5 là khu vực lân cận lõi trung tâm. Diện tích của khu vực này là 117,5 m2. Chức năng chính ở khu vực đó được kinh doanh thương mại, khu trung tâm thương mại tài chính. Rất nhiều các chủ đầu tư dự án căn hộ Quận 1 và khách hàng mua chung cư Quận 1 đã đánh giá nơi đây sẽ trở thành nguồn cung cấp nguyên liệu cho khu 1 nói riêng và cả thành phố nói chung.

Như vậy, với sự phát triển mạnh mẽ của trong khu vực lõi trung tâm, các dự án sẽ có một giá trị lớn và không ngừng tăng cao giá trị bất động sản của mình.

Như vậy, với những tình hình của dự án căn hộ Quận 1 trong tương lai chúng ta có thể thấy đây là một cơ hội xứng đáng để đầu tư. Hơn thế nữa, trong tương lai, sẽ không có dự án mới nào được lãnh đạo địa phương quy hoạch, xây dựng. Chính vì vậy, các căn hộ chung cư Quận 1 sẽ có giá trị tăng bền vững theo thời gian.

Chắc chắn sẽ còn rất nhiều băn khoăn, thắc mắc về việc mua căn hộ Quận 1. Các bạn có thể liên hệ với đội ngũ SaleReal để được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.