Chung cư Paris Hoàng Kim mang đến không gian yên bình

Được ở một ngôi nhà hiện đại, tại thành phố song vẫn giữ được những khoảng lăng bình yên là niềm mong ước của nhiều gia đình. Cũng vì lẽ đó mà dự án chung cư mới của Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái thi công ở Quận 2 là Paris Hoàng Kim đặt tiêu chí này lên hàng đầu. Chung cư mới vừa là nơi an cư với những tiện ích phong phú, nhiều trải nghiệm hấp dẫn thì còn là chốn dừng chân, giúp khách hàng thư giãn, nghỉ ngơi dưới không gian bình yên, đảm bảo sự yên tĩnh cho mọi người.

Nếu Quý khách hàng đang tìm cho mình không gian bình yên để an cư lâu dài có thể tham khảo nhà phố biệt thự tại dự án khu đô thị sinh thái Aqua City Đồng Nai của Novaland tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Đúng với các tên khu đô thị sinh thái, Aqua City Novaland có vị trí nằm giáp sông Đồng Nai, các phân khu của dự án đều có các nhánh sông nhỏ chảy vào, kết hợp với việc được quy hoạch bài bản, mật độ xây dựng thấp là lý do dự án chất lượng môi trường sống tại khu đô thị vệ tinh của Novaland tại Biên Hòa được đánh giá rất cao.

Chi tiết hơn về dự án nhà phố biệt thự Novaland Đồng Nai Quý Khách có thể tham khảo tại: aqua city biên hòa. Bài viết còn chia sẻ thêm góc nhìn của Trần Đình Hiếu về những ưu điểm và nhược điểm của dự án Aqua City.

Căn hộ Paris Hoàng Kim: Đẹp và hiểu tâm ý khách hàng  

Căn nhà là bộ mặt của gia đình, do vậy các căn hộ hiện nay dù là sản phẩm được xây dựng bởi các nhà thiết kế được chọn bởi chủ đầu tư song vẫn rất được lòng khách hàng, thậm chí phù hợp với thị hiếu cũng như mong muốn chung của đại bộ phận các gia đình hiện nay. Theo phân tích của Hiếu SaleReal thì vị trí Paris Hoàng Kim dù là căn hộ chung cư song thiết kế vẫn rất hiện đại, thể hiện được tinh thần, phong cách lẫn đẳng cấp của chủ nhân. Nhiều người lầm tưởng căn hộ chung cư sẽ có sự tương đồng và thiếu đi sự phá cách, song rõ ràng, đến với căn hộ đường Lương Định Của này, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp hoàn toàn khác biệt.  

thiet ke paris hoang kim

Các căn hộ tại chung cư Quận 2 đều được thiết kế rất tỉ mỉ để tạo nên tổng thể ấn tượng và hài hòa trong từng chi tiết lẫn đường nét. Vẻ đẹp của dự án này có thể thấy rõ qua phong cách cổ điển kết hợp lãng mạng của Paris nước Pháp.

Dự án đường Lương Định Của mang đến một không gian sống được sắp xếp hiện đại và vô cùng tiên nghi. Việc bố trí căn hộ thông minh đã tạo nên những thuận lợi cơ bản trong quá trình cư dân tiếp cận căn hộ cũng như tìm đến để sở dụng các tiện ích. Chưa kể đến việc, mỗi sản phẩm nhà ở đều được các nhà thiết kế dành ra khoảng diện tích vừa đủ để bố trí nội thất và có những khoảng trống để tạo sự thoáng rộng, di chuyển dễ dàng và không tạo sự ngột ngạt, chật chội. Thêm vào đó,căn hộ tại dự án này có thể đón ánh sáng từ bên ngoài, toàn căn luôn sáng và có bầu không gian mát mẻ.

Dấu ấn không gian xanh lan tỏa trong toàn căn hộ Paris Hoàng Kim

Giữa rất nhiều chung cư đã và đang xây dựng tại Quận 2 thì Paris Hoàng Kim hiện lên như một hiện tượng. Không gian này tạo được dấu ấn rõ nét bằng việc bố trí nhiều hạng mục tiện ích đan xen mang đến môi trường trong lành, xanh mát cho quý cư dân sinh sống tại đây.

Chủ đầu tư đã quy hoạch nhiều hạng mục như vườn hoa, công viên cây cảnh…tạo khuôn viên xanh mát cho toàn dự án này. Các tiện ích kể tên sẽ được bố trí đan xen với các tiện ích khác sẽ được quy hoạch tại khu căn hộ. Bên cạnh đó, tại các khoảng trống giữa lòng chung cư sẽ được trồng nhiều cây xanh, đặt nhiều chậu cảnh và có các khóm hoa rực rỡ sắc màu để góp phần tô điểm tạo cảnh sắc đẹp mắt và không gian trong lành cho toàn dự án. Với nét duyên dáng và sự hòa quyện với thiên nhiên này sẽ giúp cho Paris Hoàng Kim Quận 2 trở thành nơi an cư yêu thích của nhiều gia đình.

Tư vấn bất động sản – Trần Đình Hiếu

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.facebook.com/trandinhhieudotcom/

Website: https://trandinhhieu.com/