Chung cư hạng sang De La Sol vị trí tiên phong dẫn đầu xu hướng

Được mệnh danh đó là trung tâm thành phố sống xuất sắc top 1 VN, TP.HCM đang dần lột xác để trở nên trung tâm dịch vụ du lịch của cả nước với đồng loạt những Khu thành thị cao cấp trải rộng trên những bên cạnh trọng điểm của TP.HCM. Độc đáo lên trên toàn bộ là dự án De La Sol capitaland do capitaland làm chủ thầu thiết kế. Dự án bất động sản phức hợp hứa sẽ mang đến cho quý vị sản phẩm ưng ý và hài lòng hàng đầu.

De La Sol

Khu căn hộ De La Sol tiện nghi vô tận

Sở hữu những ưu điểm về không gian sinh thái, tiện ích đầy đủ và một số loại hình nhà ở hiện đại, đẳng cấp, dự án chung cư cao cấp De La Sol cung cấp hầu hết những tiêu chí của 1 khu đô thị đáng sống của giới thượng lưu hiện nay. Nơi mà có thể tận hưởng 1 không gian sống chuẩn mẫu hiện đại. Chung cư hạng sang De La Sol là bước đi kế tiếp của Chung cư hạng sang De La Sol đã từng lừng danh trên thị trường bất động sản với phân khúc biệt thự cao cấp. Nằm liền kề Chung cư hạng sang De La Sol, Chung cư hạng sang De La Sol thừa hưởng hệ thống tiện ích phong phú phong phú và hệ thống giao thông đồng bộ. Sở hữu cho riêng mình đặc điểm ưu việt hơn Chung cư hạng sang De La Sol đó chính là nhiều loại hình nhà ở phong phú mang đến sự quyết định thoả thích cho khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo từng loại hình thích hợp với mức tài chính của mình để chọn mua. Căn hộ chung cư cao cấp De La Sol nằm ở khu đô thị Phường 18 – 1 trong những chuỗi thành thị lớn tại TP.HCM có không gian, phong cảnh và hạ tầng được quy hoạch bài bản, đồng bộ. Kế thừa những giá trị sẵn có tại khu vực, dự án nhà ở đã đưa đến 1 tổ hợp dịch vụ thương mại, văn phòng và nhà ở tiên tiến với 2 tòa căn hộ và 1 tòa dịch vụ, kết hợp đỗ xe cao tầng, xây dựng trên khu đất có diện tích tới 1.45ha.

dự án De La Sol capitaland còn đưa vào hoạt động dịch vụ trông giữ xe cấp cao chắc chắn tài sản của quý vị một bí quyết tốt nhất,dự án được thiết kế 1 tầng hầm giành riêng làm chỗ để xe máy cho cư dân, bên trên khu liền kề CĐT kết hợp ban quản lý toà nhà sơn kẻ bố trí những khu để ô tô cho cư dân một bí quyết khoa học và thuận tiện nhất. Bạn cần 1 không gian sở hữu thể tập gym vừa giúp rèn luyện sức khỏe mà lại sở hữu được thân hình gọn gàng. Hiểu được nhu cầu đó, chủ đầu tư đã áp dụng xây dựng khu thể hình, phòng Gym và với những trang thiết bị hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế, an toàn cho người sử dụng.

Căn hộ hạng sang De La Sol vị trí vàng

Nội thất tại Căn hộ chung cư cao cấp De La Sol được CĐT quyết định kỹ lưỡng những nhà thầu thi công tốt nhất để thiết kế căn hộ độc đáo sáng tạo cho ngôi nhà của cư dân.Nội thất căn hộ được CĐT nhập khẩu và đặt kiểu mẫu nước ngoài với những mẫu thiết kế mới nhất tiên tiến nhất tạo sự sang trọng nhất cho cư dân. Chung cư hạng sang De La Sol được CĐT capitaland xây dựng với qui mô 3 Block tháp, trong đó có trung tâm mua sắm kết hợp nhà cao tầng cao 24 tầng và tầng hầm để xe với diện tích để xe. Mỗi tòa đều có tầng hầm để xe, cung cấp diện tích để xe cho toàn bộ cư dân Chung cư hạng sang De La Sol.

Đọc thêm Chung cư hạng sang De La Sol tại: https://duancapitaland.com/d2eight/

Và nhân tố quan trọng, không thể thiếu là giá bán Chung cư hạng sang De La Sol. Cùng vị trí, cùng phân khúc, chất lượng và tiện ích vượt trội nhưng giá bán rất cạnh tranh, chuẩn bị chỉ từ 65tr/m2, tương đương 4.1 tỷ/căn đầy đủ nội thất cao cấp. Sở hữu hệ thống với hơn 60 tiện ích cao cấp và đa dạng. Chung cư hạng sang De La Sol hứa trở nên nơi đáng sống nhất tại bên cạnh phía Nam của TP.HCM. phục vụ mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại cho phong phú lứa tuổi khác nhau. Những Chung cư hạng sang De La Sol đều được Kiến trúc mang đến không gian xanh, thân thiện với môi trường, vào từng góc cạnh căn hộ chung cư hạng sang.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: duancapitaland.com