Chung cư De La Sol hướng tới những người có thu nhập thấp

Chính thức được capitaland mở bán vào quý 2/2018, khu phức hợp cao cấp Chung cư De La Sol đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường địa ốc TP.HCM. Trong tình trạng khan hiếm dự án căn hộ trung tâm có đầy đủ tiện ích như hiện nay, việc dự án De La Sol Quận 4 hội tụ đầy đủ các yếu tố “vượt” ngoài mong chờ đã tạo nên một làn gió mới trên thị trường: nơi ổn định gia đình tuyệt vời và là niềm tự hào cho những ai sở hữu.

De La Sol

Khu De La Sol đơn giản trẻ trung

Được biết đã có một vài các doanh nghiệp, nhà bán lẻ trong nước và nước ngoài khảo sát và phân tích tiêu chuẩn chất lượng của dự án căn hộ với mục đích chính là thuê trung tâm mua sắm tại Chung cư De La Sol. Bên phía chủ đầu tư “capitaland” đã chia sẻ: Chúng tôi đang cần tìm kiếm các đối tác cao cấp mang tầm quốc tế và uy tín. Điều mông mỏi nhất mà chúng tôi muốn hướng đến có một dự án căn hộ trung tâm mua sắm chất lượng chất lượng cao tầm quốc tế để phục vụ cho các cư dân sinh sống tại đây, sẽ có được một cuộc sống hàng ngày tuyệt vời hơn. De La Sol capitaland có vị trí vị trí vừa quý vừa hiếm giữa tại khu vực phía Nam TP.HCM, quý cư dân tương lai hoàn toàn có quyền tin tưởng vào hàng ngàn lợi ích có được lúc quyết định dự án căn hộ này làm nơi an cư.

Nổi bật và lôi kéo đông đảo sự chú ý của KH trong năm nay, Chung cư De La Sol được biết đến như một biểu tượng mới của cuộc sống hàng ngày và cao cấp tại trung tâm TP.HCM. Ngoài các điểm nổi bật như nhiều tiện ích xanh trong nội khu, vị trí mang lợi thế vàng lúc nằm giữa lòng trung tâm, gần nhiều trường học, trung tâm văn hóa lâu đời và các trung tâm y tế lớn; dự án căn hộ còn được capitaland“ưu ái” lúc có nhiều thiết kế riêng thích hợp với tập quán sinh hoạt của các gia đình Việt. khu căn hộ De La Sol mở bán, sau những giờ làm việc căng thẳng, được hòa mình xuống dòng nước xanh mát tại dự án căn hộ là cơ hội để tái tạo lại nguồn năng lượng, để rũ bỏ đi những lo âu, mệt mỏi của cuộc sống. Không chỉ như vậy, các “Cư dân nhí” tương lai của đất nước cũng sẽ có những không gian chơi lành mạnh để tránh bị xa vào những trò chơi vô bổ, tệ nạn của xã hội.

Căn hộ chung cư hạng sang De La Sol sống phong cách

Chung cư De La Sol không chỉ là một “Xứ sở thanh bình” với những Chung cư De La Sol đẹp và sang trọng mà nơi đây còn có đầy đủ các hạng mục công trình tiện ích và cao cấp của một khu dân cư đặc biệt hiện đại, phục vụ tuyệt vời cho nhu cầu thụ hưởng cuộc sống hàng ngày thượng lưu của cư dân. Được thiết kế theo phong cách Singapore, với lối thiết kế độc đáo, hiện đại, độc đáo, biệt lập và khép kín. Chung cư De La Sol còn thiết kế riêng cho cư dân môi trường sống hài hòa, với đường đi bộ nội khu, hai bên cây xanh rợp bóng mát. Ngoài những dịch vụ tiện ích tích hợp tại tầng một và hai chung cư hạng sang, tầng thượng được thiết kế làm khu vườn trên không, giúp cho cư dân có một không gian yên tĩnh trầm lắng để thưởng thức toàn cảnh thành phố về đêm.

Nghiên Cứu Thông tin Chung cư De La Sol tại: https://duancapitaland.com/d1-mension/

Xu hướng xây dựng bất động sản cao cấp theo mô hình khu dân cư xanh đang ngày một phổ biến tại Việt Nam. Nguồn cầu mạnh kéo theo những cơ hội đầu tư mới cho nhiều chủ đầu tư, thậm chí nhiều Ông Trùm bất động sản sẵn sang rót thêm giá thành hàng trăm tỷ đồng ngoài mức tổng đầu tư của dự án căn hộ đã duyệt để đưa đến những công trình xanh văn minh, tân tiến hút khách. Vượt trên cả sự mong đợi, Chung cư De La Sol còn phát triển, kiên tao một hệ thống cư dân văn minh, Nhằm đi lại lại vơi nhau thông qua đơn vị quản lý, Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao xây dựng mối quan hệ láng giềng cho cư dân, đem đếm môi trường sống chuyên nghiệp, hạnh phúc trọn vẹn.

Tham khảo bởi: tập đoàn capitaland