Chủ đầu tư Verosa Khang Điền có uy tín hay không?

Verosa Park Khang Điền Quận 9 đang là một trong những dự án khá nổi tại Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian gần đây. Thì chẳng còn lý do nào mà SaleReal lại không cung cấp các thông tin bổ ích cho khách hàng để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho mình trong thời điểm này đối với dự án Verosa Park. Quý khách chắc chắn sẽ sẽ không khỏi thắc mắc vì sao dự án nhà phố Quận 9 lại hấp dẫn đến như vậy, thì hôm nay SaleReal Team sẽ tiết lộ những lý do đó.

phoi canh verosa park

Chủ đầu tư Verosa Khang Điền có uy tín hay không?

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại mặt tiền đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9 với việc di chuyển vô cùng thuận lợi đến các Quận lân cận như Quận 2, Quận 7, khu cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… với tổng diện tích dự án Verosa Khang Điền lên tới 8 hecta, chủ đầu tư chính của dự án xa hoa này không ai khác chính là Khang Điền.

Theo như kinh nghiệm của SaleReal Team biết thì Khang Điền chính là ông lớn tại khu Đông Sài Gòn, đặc biệt tại khu vực Quận 9. Uy tín của ông lớn này được gây dựng nhờ sự phát triển thành công hàng loạt tại các dự án nhà phố, biệt thự Compound được khách hàng đánh giá cao như Mega Ruby, Melosa, Merita, Lucasta hay siêu biệt thự The Venica,…

Khang Điền đang là chủ đầu tư có lượng khách hàng cũ quay lại đầu tư khá nhiều vì những lý do tiến độ xây dựng nhanh, pháp lý rõ ràng, minh bạch, hoàn thiện, thường giao sổ trước hạn và tiện ích lúc bàn giao so với thực tế khá ổn.

Cạnh tranh ở đây nghĩa là sản phẩm không đủ để dành cho số đông, vì với tổng thể dự án là 8 hecta chỉ với 293 sản phẩm nhà phố và biệt thự. Sản phẩm tốt nhưng số lượng không nhiều, trong khi mật độ xây dựng lại thấp, diện tích đầu tư vào mảng xanh cho không gian sinh thái, mặt nước và tiện ích khá lớn tới 1,6 hecta. Không gian này vừa đủ để kiến tạo nên một không gian yên tĩnh, thoáng đãng, riêng tư, biệt lập , tiện nghi đầy đủ cho cộng đồng thành đạt.

Lợi thế với quỹ đất khá đẹp của nhà phố Verosa Park Khang Điền là rất lớn, vì hiện tại quỹ đất lớn như vậy tại khu vực Phú Hữu và Phước Long B gần như không còn. Và tuy nhiên, chẳng ai lại không muốn sở hữu 1 không gian sống như Resort tại chốn thành thị đông đúc như hiện nay.

Tham khảo thêm chủ đầu tư dự án Verosa Khang Điền tại video dưới đây:

Giá bán nhà phố Verosa Park ra sao?

Thiết kế của Verosa Quận 9 Khang Điền theo phong cách tân cổ điển, sang trọng, không bị lỗi thời theo thời gian. Thiết kế kèm tiện ích như khu resort khiến các căn hộ ở đây có giá bán từ 9,5 tỷ/căn. Có thể thấy đây là khu sống dành cho người thành đạt và đó là mục tiêu của chủ đầu tư Khang Điền đang muốn hướng đến. Cộng đồng cư dân ở đây chủ yếu là giới doanh nhân, quản lý, chuyên gia làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9, hoặc Quận 7.

Dự án Verosa Park Khang Điền Quận 9 cũng đang là hướng đầu tư của các khách hàng có nhu cầu đầu tư nhà phố, biệt thự hướng đến giới chuyên gia, quản lý cao cấp và những cộng đồng có thu nhập cao.
Vận hành nhà phố Verosa Park Quận 9 sau khi đã bàn giao chính là Savills, Khang Điền còn đặt thêm những dịch vụ đặc quyền khá thú vị dành cho cộng đồng dân cư thành đạt sống ở đây như: dịch vụ quản gia, chăm sóc thú cưng, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan trước nhà,…