Chủ đầu tư Sunshine City Saigon

Vào thời điểm hiện tại thị trường bất động sản tại khu Nam Sài Gòn đang vô cùng sôi động với khá nhiều dự án bất động sản được triển khai, trong đó tại khu vực Quận 7 có sự xuất hiện của dự án Sunshine City Sài Gòn và đặc biệt nằm rất gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7.

Vậy chủ đầu tư căn hộ cao cấp Quận 7 là tập đoàn nào? Uy tín thương hiệu chủ đầu tư Sunshine City Saigon ra sao? Đã từng triển khai dự nào tại Việt Nam? Thì với bài viết dưới đây, SaleReal sẽ cung cấp đến khách hàng về một số thông tin về chủ đầu tư.

phoi canh du an sunshine city saigon

Chủ đầu tư Sunshine City Saigon

Mặc dù được thành lập từ khá muộn khi được chính thức thành lập trong năm 2016, chỉ mới trải qua gần 3 năm hoạt động nhưng số dự án được chủ đầu tư Sunshine Group triển khai là vô cùng nhiều và đã gặt hái được vô vàn thành công.

Chính vì sự thành công mà các dự án mang lại đã giúp cho tập đoàn vươn lên trở thành một trong những chủ đầu tư có thương hiệu, uy tín nổi bật tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Vào thời điểm hiện tại, Sunshine Group đã liên tục bỏ ra những khoản tiền lớn để thâu tóm những quỹ đất đẹp tại các tỉnh thành phát triển tại Việt Nam. Nhằm ấp ủ và chuẩn bị lên kế hoạch cho triển khai các dự án bất động sản.

Những dự án nổi bật nhất được triển khai chính là Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine Center, Sunshine City,… Hầu hết đều là những dự án có quy mô lớn với tổng chi phí đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Những dự án này được ra mắt đều được đánh giá rất cao từ phía khách hàng cũng như các chủ đầu tư.

Và Sunshine Group cũng là tập đoàn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ 4.0 vào dự án bất động sản và dự án Sunshine City Quận 7 được hưởng lợi từ điều này. Hứa hẹn căn hộ cao cấp Quận 7 sẽ đem đến cho cư dân an cư trong tương lai một cuộc sống hàng đầu, đẳng cấp và hiện đại phù hợp với cuộc sống của giới thượng lưu.

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư Sunshine City Quận 7 qua video dưới đây:

Thông tin dự án Sunshine City Sài Gòn

Được triển khai trên một quỹ đất cực kỳ rộng lớn với tổng diện tích lên đến 9.9 ha, cùng với đó là rất nhiều hạng mục được xây dựng tại dự án nhằm đáp ứng cho nhu cầu đời sống của cư dân.

mat bang can ho sunshine city saigon

Tọa lạc tại cầu Phú Thuận, thuộc Quận 7. Nằm trong khu vực có đông cư dân sinh sống và hạng mục tiện ích đều đã được hiện hữu. Không những vậy, căn hộ Sunshine City Saigon còn nằm giáp với sông Cả Gấm sẽ giúp cho cư dân trong tương lai tận hưởng một bầu không khí vô cùng mát mẻ và trong lành.

Nằm trong khu vực có mạng lưới giao thông vô cùng dày đặc, với sự xuất hiện của hàng loạt tuyến đường lớn và hiện đại sẽ giúp việc di chuyển tới các khu vực khác nhanh chóng hơn cụ thể là 25 phút để đến Quận 1, 7 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7, hay 20 phút để đến trung tâm tài chính – kinh tế mới Quận 2 trong vòng 25 phút.

Trên đây là bài viết được chuyên gia SaleReal chia sẻ về thông tin chủ đầu tư Sunshine Group cũng như thông tin Sunshine City Sài Gòn, đây là những thông tin vô cùng quan trọng mà khách hàng không nên bỏ qua. Hy vọng bài viết sẽ có ích và giúp khách hàng đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp vào thời điểm hiện tại.