Chủ đầu tư dự án The River Thủ Thiêm Quận 2 là ai?

Hiện nay những thông tin tìm kiếm về dự án nhà ở The River Thủ Thiêm hiện đang rất nóng. Tất cả những thông tin gì có liên quan đến dự án nhà ở này đều được giới sành teen săn lùng. Trong đó câu hỏi thắc mắc chủ đầu tư River Thủ Thiêm là ai có uy tín hay không. Bài viết dưới đây sẽ lưu và tim sẽ cho chúng ta những thông tin chính xác nhất về cái nhìn của căn hộ cao cấp Quận 2 và chủ đầu tư này.

phoi canh the river thu thiem

Chủ đầu tư dự án The River Thủ Thiêm Quận 2 là ai?

Với một dự án bất động sản được xây dựng tầm cỡ chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm thì giới đầu tư chắc chắn sẽ quan tâm đến đơn vị chủ đầu tư. Có thể nói người đã khởi xướng nên dự án là Rofico và CII chủ đầu tư uy tín có nền tảng tài chính bậc nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư căn hộ The River Thủ Thiêm tại video dưới đây:

Đồng thời năng lực triển khai những dự án bất động sản này của hai đơn vị chủ đầu tư đã được chứng minh cụ thể bằng một loạt những chuỗi bất động sản thành công trước đó. Giờ là dự án bất động sản căn hộ The River Thủ Thiêm hiện đại.

Tập đoàn Pico để lại ấn tượng trong con mắt chuyên gia bất động sản bằng việc tạo dựng nên những dự án căn hộ cao cấp và các tòa nhà dùng cho mục đích thuê văn phòng hạng sang.

Có thiết kế vô cùng khác biệt như City Garden ngủ tại Quận Bình Thạnh tòa nhà president Palace tại Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc Central Point tại Phú Nhuận cũng là một trong những dự án được giới chuyên gia đánh giá rất cao và rất nhiều khách hàng đã mua đúng tiến độ và chất lượng đúng như đã giới thiệu từ lúc chưa khởi công.

Quy mô The River Thủ Thiêm Quận 2 ra sao?

Dự án căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm có được một thiết kế xây dựng rộng lớn. Với việc cung cấp ra thị trường khoảng 1140 căn hộ hạng sang. Bên cạnh đó là những căn Cai vilis trên không và Sky Garden đáp ứng những nhu cầu khắt khe hơn của Giới Thượng Lưu.

mat bang can ho the river

Tổng vốn đầu tư xây dựng nên dự án chung cư này lên đến 400 triệu USD. Thêm vào đó là những tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp nhập về từ các nước tiên tiến nhất. Diện tích hồ bơi tại dự án nhà ở này rộng hơn 500 mét vuông nằm trên khối đế 4 tầng là một trong những điểm nhấn tạo sự thú vị cho những ai đến chiêm ngưỡng tổng thể dự án.

Bên cạnh đó, các nhà kiến trúc sư còn thiết kế thêm chuỗi những tiện ích khác cho nhu cầu đa dạng của người dân ở chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm. Như trung tâm thương mại quảng trường phòng gym Yoga tất cả đều tề tựu tại xung quanh dự án nhà ở the river Thủ Thiêm này.

Như vậy saleReal và tim đã giới thiệu cho chúng ta những thông tin cơ bản nhất về 2 nhà thầu xây dựng và chủ đầu tư của dự án đẳng cấp River Thủ Thiêm. Để có thêm thông tin chi tiết về dự án và ngày chào bán của một trong những dự án bất động sản tầm cỡ trong vài năm tới. Hãy liên hệ ngay đến salereal và team để nhận báo giá và nhận tư vấn chính xác nhất về căn hộ Quận 2.