Chủ đầu tư dự án Sunshine Horizon Quận 4 là ai?

Thành phố Hồ Chí Minh luôn luôn là một thị trường cực kỳ hấp dẫn đối với các chủ đầu tư, bởi những tiềm năng khai thác ấn tượng mà nơi đây mang lại.

Thực tế cho thấy, nhiều chủ đầu tư sau khi thành công tại thị trường bất động sản Hà Nội, Hạ Long hay Đà Nẵng có xu hướng tiến vào thành phố Hồ Chí Minh để xây dựng thương hiệu của mình tại nơi đây.

Hôm nay, SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách hàng và nhà đầu tư một chủ đầu tư danh tiếng tại thị trường Hà Nội và đang có những bước tiến vững chắc tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian gần đầy – chủ đầu tư Sunshine Group. Cũng như sẽ chia sẻ đôi chút về Sunshine Horizon Q4, hy vọng bài viết về chủ đầu tư căn hộ Quận 4 sẽ đem đến những thông tin hữu ích.

phoi canh du an sunshine horizon

Chủ đầu tư dự án Sunshine Horizon Quận 4 là ai?

Có thể nói, Sunshine Group là một trong những thương hiệu trẻ tuổi nhất nước ta nhưng uy tín và danh tiếng thì không hề thua kém so với những chủ đầu tư kỳ cựu tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Tham khảo thêm về chủ đầu tư Sunshine Horizon Quận 4 tại video dưới đây:

Mặc dù chỉ mới được thành lập từ năm 2016, với những bước tiến vững chắc tại Hà Nội. Những dự án Sunshine Group ra đời trên những lô đất vàng đã gây những tiếng vang lớn tại Hà Nội. Hiện nay, nhiều dự án đã đi vào hoạt động và nhận được những đánh giá, phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chỉ vỏn vẹn 3 năm, nhưng tốc độ phát triển của Sunshine Group tại Hà Nội là không ai sánh kịp. Nói đến Sunshine Group là nói đến uy tín, bản lĩnh và sức mạnh, là chỗ dựa vững chắc cho khách hàng và nhà đầu tư.

Xuất hiện cuối năm 2018 tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn chinh phục thị trường nơi đây. Mở đầu với 2 dự án Sunshine đầu tiên tại Quận 7 ngay khu vực phú Mỹ Hưng và đường Đào Trí ven sông Sài Gòn.

Và điểm đến thứ 2 mà tập đoàn Sunshine lựa chọn để đầu tư dó chính là Quận 4, một nơi cực kỳ sôi động và nhộn nhịp tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng quan Sunshine Horizon Quận 4

Dự án Sunshine Group Quận 4 – Sunshine Horizon được chủ đầu tư ưu ái cho một vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trung tâm phát triển của Quận 4 với quỹ đất rộng 2,4ha.

vi tri sunshine horizon

Với vị trí tốt như vậy, ngay từ đầu chung cư Sunshine Horizon đã mang những lợi thế nhất định để cạnh tranh với những dự án Quận 4 khác như: nằm trên mặt tiền đường chính, không gian thoáng đãng, hạ tầng giao thông xung quanh đồng bộ,…

Đó cũng là lý do vì sao ngay từ khi vừa ra mắt, Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư, nhất là những ai đang có ý định đầu tư vào thị trường căn hộ cao cấp Quận 4.

Chung cư Sunshine Horizon Quận 4 được xác định sẽ là nơi mang đến cho khách hàng không gian sống thượng lưu, đẳng cấp và hoàn hảo nhất tại thị trường chung cư cao cấp Quận 4.

Có thể nói, sự thành công của Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Q4 sẽ là bước tạo đà cực tốt để những bước tiến tiếp theo của chủ đầu tư Sunshine được vững chắc và an toàn hơn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến chủ đầu tư Sunshine Group và dự án tên tuổi của tập đoàn này tại thị trường căn hộ Quận 4 – Sunshine Horizon. SaleReal tin chắc rằng nơi đây sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị khai thác tuyệt vời nhất trong thời gian tới.