Chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim đơn vị nào

Chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim như quý khách đã biết, năm 2019 công ty liên doanh Khởi Thành giới thiệu ra thị trường một dự án căn hộ cao cấp đó là Paris Hoàng Kim.

Dự án Hoàng Kim Paris tọa lạc tại ngã tư đường Lương Định Của và đường Trần Não, quận 2. Paris Hoàng Kim quận 2 có vị trí là sát bên khu đô thị thủ thiêm nhưng căn hộ chỉ có giá 62 triệu/m2 (giá này chưa công bố chính thức).

Khi dự án này mới ra mắt thị trường thì các chuyên gia SaleReal đã tiến hành phân tích. Những yếu tố đã được phân tích kỹ là vị trí dự án canhoquan2.today, phân tích đầu tư, phân tích mua để ở…tất cả các bài viết đều được đăng trên website của SaleReal. Bài viết này là nói về yếu tố chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim.

thiet ke paris hoang kim

Chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim

Đầu tiên là giới thiệu các thông tin về chủ đầu tư. Chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim là một công ty liên doanh được thành lập bởi công ty Khởi Thành và công ty Vĩnh Phong Thái.

Khởi Thành là một công xây dựng và kinh doanh nhà, có trụ sở ở 31 Trương Phước Phan, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân. Người đại diện pháp luật công ty này là bà Nguyễn Thị Hồng Vân.

Công ty Vĩnh Phong Thái là một công ty trách nhiệm hữu hạn, có các lĩnh vực hoạt động là xây dựng, kinh doanh xuất nhập khẩu, kinh doanh bất động sản.

Những dự án bất động sản mà Vĩnh Phong Thái đứng ra làm chủ đầu tư là dự án căn hộ chung cư Hoàng Kim Thế Gia, dự án Paris Hoàng Kim.

Hoàng Kim Thế Gia được khởi công vào tháng 7/2009, đầu tư bởi công ty liên doanh được thành lập bởi Vĩnh Phong Thái và công ty cổ phần xây dựng Phước Thành.

Video giới thiệu dự án công ty Khởi Thành đã triển khai

Như vậy là quý khách đã biết hầu như toàn bộ thông tin chính của chủ đầu tư Paris Hoàng Kim quận 2. Tiếp theo là phần phân tích mức độ tin cậy của chủ đầu tư này.

Hai công ty là Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái chưa có nhiều dự án bất động sản, cho nên để đánh giá sự uy tín của họ thì cũng hơi khó. Nếu nói là uy tín nhưng không đưa ra được nhiều dự án mà họ đã thực hiện thì cũng khó thuyết phục.

Mặc dù là chủ đầu tư ít nổi tiếng, nhưng nhìn những gì mà họ làm ở dự án Paris Hoàng Kim thì có thể rất nhiều người yêu thích dự án, cảm thấy tin tưởng vào chủ đầu tư.

Pháp lý dự án rõ ràng, họ đã được cấp giấy phép xây dựng, và phần móng của Paris Hoàng Kim thì cũng đang làm. Lễ động thổ dự án được tổ chức một cách long trọng, có sự quan sát của giới chức địa phương.

Người thiết kế dự án là một kỹ sư Đài Loan, ông này có uy tín. Các khối đế của Paris Hoàng Kim chịu được lực của động đất lên đến 7 độ richter. Các vật liệu xây dựng trước khi đưa vào sử dụng đã được kiểm định một cách nghiêm túc.

Có những doanh nghiệp mặc dù đầu tư nhiều dự án nhưng không chắc là họ hoàn toàn có uy tín, có những doanh nghiệp dù đầu tư ít dự án nhưng họ làm rất tốt. Cho nên không phải là cứ mua dự án của chủ đầu tư nổi tiếng mới chắc chắn.

Theo SaleReal và Quốc Dũng Blog thì Paris Hoàng Kim sẽ bán hết hàng trong thời gian ngắn, có thể 1 đến 2 đợt mở bán là cháy hàng, có khi chưa mở bán mà số lượng booking nhiều hơn số lượng căn hộ.

Để có thể mua được căn hộ ưng ý ở Paris Hoàng Kim thì chúng tôi đề xuất quý khách hãy liên hệ công ty bất động sản SaleReal.