Chủ đầu tư của dự án ZeitGeist Nhà Bè

Dự án ZeitGeist Nhà Bè là một dự án đang từng ngày tiếp cận đến đông đảo quý khách hàng trên thị trường bất động sản. Nhận thấy nhiều tiềm năng phát triển của dự án này, hôm nay SaleReal sẽ cung cấp cho quý khách một số thông tin cần thiết về chủ đầu tư bao gồm uy tín, danh tiếng và vị thế.

Chủ đầu tư của biệt thự Nhà Bè có vị thế như thế nào trên thị trường? Liệu chủ đầu tư Zeitgeist Nhà Bè có đáng tin cậy hay không? Các sản phẩm do tập đoàn tao ra trước đây có đảm bảo chất lượng không? SaleReal sẽ giúp quý khách hàng làm sáng tỏ những điều trên.

phoi canh zeitgeist

Chủ đầu tư của dự án ZeitGeist Nhà Bè

Là một đơn vị đầu tư và phát triển đầy danh tiếng tại đất nước Hàn Quốc, GS E&C là một nhà thầu xây dựng không những nổi tiếng trong khu vực mà còn trong phạm vi toàn thế giới với vị thứ 22/250.

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư shophouse Zeitgeist Nhà Bè tại video dưới đây:

Một số thành quả mà tập đoàn này đã tạo dựng được như là tuyến đường Tân Sơn Nhất- Bình Lợi- Vành Đai Ngoài, tuyến Metro số 1…. Đây đều là những tuyến đường trọng điểm tại Sài Gòn.

Có mặt tại 28 quốc gia và lãnh thổ trên khắp thế giới cùng 31 văn phòng đại diện, trong đó đã bàn giao được 224 dự án với đầy đủ các loại hình đầu tư từ hạ tầng giao thông cho đến nhà ở, môi trường, dầu khí….

Đặc biệt, trong lĩnh vực nhà ở, SaleReal sẽ nêu ra một số dự án tiêu biểu mà GS E&C đã bàn giao tại thị trường bất động sản Việt Nam như là dự án căn hộ cao cấp Xi Riverview Palace, khu nghỉ dưỡng 5 sao Angsana Resort… Tên tuổi của các dự án này trên thị trường có lẽ không thể nào bị phủ nhận khi lượng người dân đón nhận các dự án này là đông đảo.

SaleReal còn nhận thấy rằng, tập đoàn GS E&C là một tập đoàn có tiềm lực tài chính mạnh hiện đang sở hữu rất nhiều quỹ đất lớn tại Phước Kiểng Nhà Bè, Thủ Thiêm,quận 9…. Cùng với bề dày kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản, dự án ZeitGeist Nhà Bè sẽ là một dự án đầy chất lượng và hoàn thành đúng tiến độ như mong đợi.

Tiến độ xây dựng dự án ZeitGeist

Dự án đã từng bước hoàn thành xong tiến trình hạ ngầm đường dây điện cao thế, chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn san lấp mặt bằng và làm móng cọc.

Dự án ZeitGeist Nhà Bè được kỳ vọng sẽ hoàn thành đúng tiến độ và đem đến cho thị trường bất động sản một sản phẩm chất lượng, cao cấp.

Không gian sống tại ZeitGeist Nhà Bè

Dự án ZeitGeist Nhà Bè là một trong số những dự án đang chú trọng việc thiết kế tập trung vào các mảng xanh để mang đến một không gian trong lành và thiên nhiên nhất giúp con người được cảm nhận một cuộc sống đúng nghĩa lý tưởng và chất lượng.

tien ich zeitgeist

Nằm gần hệ thống kênh rạch cũng là một trong những ưu thế lớn mang đến một không gian mát mẻ hơn hẳn.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể cảm nhận một cuộc sống thật sự yên bình và đạm chất sinh thái qua những gì được SaleReal tóm lược ở trên.

Những thông tin trên đây là những thông tin được SaleReal khái quát và chọn lọc một cách khách quan. Quý khách hàng có thể tin tưởng và cảm nhận được những chất lượng cũng như sự an tâm về dự án ZeitGeist Nhà Bè.