Chủ đầu tư của dự án Saigon Sports City là ai?

Căn hộ Saigon Sports City không chỉ có nhiều tiềm năng về vị trí, thiết kế hay tiện ích mà còn có những tiềm năng về chủ đầu tư với uy tín cao và tiềm lực kinh tế mạnh trên thị trường bất động sản.

Hôm nay SaleReal sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều thông tin rõ ràng hơn về chủ đầu tư của Sport City để thấy rõ thêm phần nào tiềm năng của căn hộ cao cấp Quận 2.

phoi canh saigon sports city

Chủ đầu tư của dự án Saigon Sports City là ai?

Là một thương hiệu lớn trên toàn khu vực châu Á, Keppel Land là cái tên không còn xa lạ với nhiều người dân Việt Nam. Tập đoàn Keppel Land chính là chủ đầu tư góp vốn cho Saigon Sports City Quận 2.

Tham khảo thêm video chia sẻ về thong tin Saigon Sports City Quận 2 tại video dưới đây:

Điểm nổi bật là tập đoàn đã từng kết hợp với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên quốc tế cùng bắt tay hợp tác để cho ra mắt các sản phẩm dự án có tên tuổi trên thế giới.

Tại khu vực Singapore, Keppel Land đã tạo ra cả trong và ngoài khu vực tổng cộng lên đến 46.000 căn hộ với quy mô và chất lượng đẳng cấp, đều được đón nhận một cách rộng rãi.

Ở thị trường Việt Nam, tập đoàn này đang phát triển một số dự án nổi bật như: Celeste Rise ở Nhà Bè, Riviera Point ở Quận 7, The Estella, Empire City ( Quận 2)….. Những dự án trên đều là những dự án hạng sang, đẳng cấp.

Với phương châm tạo ra được các căn hộ có một chất lượng sống tốt và đảm bảo các vấn đề về an ninh, giao thông đi lại hay cơ sở hạ tầng… Saigon Sports City Quận 2 sẽ là dự án đầu của tập đoàn đáp ứng được những yếu tố trên.

SaleReal tin rằng với vị thế vững chắc trên thị trường cùng những mục tiêu to lớn, tập đoàn Keppel Land sẽ mang lại nhiều dự án tạo ra được một cuộc sống cao cấp, đầy đủ tiện ích mà quý khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn.

Cộng đồng dân cư sống xung quanh Saigon Sports City Quận 2

Cộng đồng dân cư sống xung quanh là một trong những yếu tố làm nên môi trường sống an ninh và lành mạnh mà người dân rất để ý tới. SaleReal nhận thấy, dự án Saigon Sports City khiến người dân an tâm về vấn đề này. Sau đây, SaleReal sẽ trình bày những thông tin liên quan đến cộng đồng dân cư sống tại đây.

tien ich saigon sports city
Saigon Sports City và các dự án mang tiêu chuẩn cao cấp nằm trong khu vực đều hội tụ phần lớn những cư dân mang một tầng lớp thượng lưu từ trong nước đến nước ngoài với mức thu nhập cao. Điều này sẽ góp phần tạo ra một cộng đồng dân cư với lối sống lành mạnh, an ninh.

Tại căn hộ Saigon Sports City có khu vực công viên rộng với mật độ xây dựng chỉ khoảng 25%. Các yếu tố về mặt phong thuỷ của căn hộ cũng được đánh giá cao.

Một phần của sông Rạch Chiếc nằm dọc theo khu vực chung cư Saigon Sports City. Điều này đã góp phần đem đến một cuộc sống trong lành và mát mẻ.

Những thông tin tóm lược trên đây hy vọng sẽ giúp quý khách được hiểu rõ hơn những vấn đề liên quan tới chủ đầu tư và cộng đồng dân cư sống tại căn hộ Saigon Sports City và có thêm nhiều thông tin hữu ích về toàn bộ dự án của chủ đầu tư- tập đoàn Keppel Land. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến bài viết được SaleReal cập nhật trên đây.