Chủ đầu tư CapitaLand tại Việt Nam

Tập đoàn CapitaLand được biết đến như một Ông Trùm trong bất động sản, thương hiệu nổi tiếng nhất tại Châu Á, Chủ đầu tư không ngừng để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng, cũng như những dự án chất lượng tại các Quốc Gia. Sản phẩm mà phía chủ đầu tư này đặc biệt chú trọng là mô hình căn hộ, địa ốc sang trọng và hiện đại.

Có thể nói bước chân của CapitaLand đi đến đâu là giá trị công trình kiến trúc được hiện diện ở đó. Bởi chủ đầu tư Capitaland cũng hội tụ những chuyên gia hàng đầu về công trình kiến trúc đặc biệt nổi tiếng tại đất nước phát triển đô thị hóa hiện đại hàng đầu Châu Á – Đảo Quốc Sư Tử.

Ở thị trường Việt Nam Chủ đầu tư có những thể hiện như thế nào?

Vào năm 1994 là thời điểm thị trường bất động sản Việt Nam có những bước tiến rõ nét về mô hình địa ốc và văn phòng. CapitaLand cùng lúc đưa sở trưởng của mình cập bến thị trường này, phát triển dự án Heritage West Lake tại thủ đô Hà Nội. Dự án nhận được lời khen từ các chuyên gia trong nước, và giữ những giải thưởng danh giá như “dự án chung cư hạng sang xuất sắc, thiết kế kiến trúc cảnh quan hỗn hợp xuất sắc, dự án phức hợp xuất sắc”.

Bên cạnh việc phát triển các dự án về căn hộ, tòa nhà, địa ốc, chủ đầu tư đặc biệt chú trọng phát triển hệ thống khách sạn tiêu chuẩn chất lượng cao.

Tại Hà Nội Chủ đầu tư CapitaLand đã thành công vượt trội với những dự án giàu tính nghệ thuật như Seasons Avenue, Somerset Grand, Mulberry Lane.

Tại Hồ Chí Minh, chủ đầu tư đặc biệt mở rộng thị trường khai thác nhiều dự án tại khu vực kinh tế trọng điểm tại Quận 2. Tại đây hàng loạt thương hiệu dự án Vista xuất hiện.

The Vista, Chung cư cao cấp The Krista, Parc Spring, Vista Verde, Feliz en Vista, D2 Eight…

du an vista verde quan 2

Điểm chung của các dự án CapitaLand triển khai

Thông qua các dự án mà chủ đầu tư CapitaLand triển khai, theo góc nhìn của Lê Quang Thành cho thấy chủ đầu tiên đã thành công xuất sắc khi nhận được niềm tin cũng như sự đón nhận của khách hàng qua những lần mở bán các dự án đều thu hút nhanh. Dự án luôn đảm bảo tiến độ bàn giao. Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu, Những dự án được CapitaLand ra mắt trên thị trường luôn mang lại những giá trị bền vững tốt nhất theo thời gian.

Kiến trúc mà chủ đầu tư đưa vào các dự án mang đậm nét nghệ thuật đến từ đất nước Singapore, hệ thống mảng xanh luôn được đề cao và đạt chuẩn tiêu chuẩn xanh – sạch – bền vững.

Thể hiện niềm tin tuyệt đối dành cho khách hàng, yếu tố về tài chính cũng như chính sách chi trả, sổ hồng khi bàn giao đều nhanh chóng và dễ dàng, nên nói dự án mà CapitaLand triển khai luôn nhận được thiện cảm từ khách hàng trong 25 năm qua.

Khẳng định của Ông Chen Lian Pang – Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: Mang theo hành trình 24 năm trên thị trường tại Việt Nam, kim chỉ nam hoạt động là mang đến sự bền vững – Vậy nên sự có mặt của CapitaLand tại Việt Nam được cam kết là chủ đầu tư lâu dài.

Cho thấy tinh thần cống hiến và trách nhiệm về các công trình, dự án mà CapitaLand thể hiện tại Việt Nam đều được xem xét về chất lượng gắn liền năm tháng. Những thông tin Lê Quang Thành chia sẻ mong giúp ích cho khách hàng khi tìm hiểu về chủ đầu tư.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.instagram.com/lequangthanhsalereal/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140