Chính sách đãi ngộ dành cho quý khách mua đợt thứ nhất công trình Rosita Garden

Tương tự như các công trình bất động sản khác, nhà đầu tư Khang Điền của dự án bất động sản Rosita Garden cũng cho ra chương trình đãi ngộ đặc biệt hấp dẫn cho các quý khách mua nhà trong đợt đầu. Do đó, nếu bạn ưa thích hình thức nhà phố vườn xinh xắn, có điều kiện rộng rãi, tiện ích vượt trội, an toàn bảo đảm hoàn toàn thì không nên bỏ lỡ cơ hội là các quý khách đầu tiên book mua các căn nhà phố xinh đẹp có vườn hoa hồng lãng mạn của dự án Rosita Garden. Để hiểu rõ ràng hơn về chương trình đãi ngộ này, trước hết chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua giá thành của Rosita Garden.

du an rotisa garden khang dien

 

Chính sách giá (đã gồm VAT):

– Nhà phố diện tích 165m2 (5x17m): Khoảng 3.2 Tỷ/căn

– Nhà phố S 195m2 (5x19m): Từ 3.5 – 3.6 Tỷ/căn

– Nhà phố S 215m2 (5x23m): Từ 3.8 – 4 Tỷ/căn

– Shophouse 6x22m: Từ 4.5 – 4.6 Tỷ/căn

– Shophouse 8x22m: 5.5 Tỷ/ căn

Tính trung bình, mỗi mét vuông ở Rosita Garden tương đương chừng 28 triệu/m2. Đây là mức giá cả khá tốt so với các công trình cùng nhà đầu tư Khang Điền: http://duannhakhangdien.com, và so với những công trình khác. Bạn có thể xem qua:

– Melosa Garden (5x15m): 3.2 Tỷ/căn

– Valencia Anpha Holding (5x15m): 3.2 Tỷ/căn

– Park Riverside M.I.K (5x15m): 3.2 – 3.4 Tỷ/căn

– Giá bán đất nền nhỏ lẻ trong khu vực phường Phú Hữu: Từ 24 – 25 triệu/m2

Chương trình khuyến mãi dành cho quý khách mua đợt đầu tiên tại dự án bất động sản Rosita Garden

– Chiết khấu ưu đãi tới 18% cho các quý khách hàng chi trả vượt quy trình (theo chương trình chi trả chuẩn mực).

– Khách hàng thân thiết (đã từng mua các dòng sản phẩm của Khang Điền) sẽ được thêm chiết khấu 1% (chưa VAT).

– Khách mua sỉ 2-3 nhà chiết khấu 1%, 4-6 căn chiết khấu 1.5%, Từ nhà thứ bảy trở lên chiết khấu 2%.

– Vào ngày chào bán, những khách hàng mua sớm còn có khả năng được chiết khấu thêm từ 2-3%.

Chính sách thanh toán của dự án Rosita Garden được chia làm bảy đợt để tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả khách hàng muốn mua dự án này, bên cạnh đó lúc quý khách book mua thành công dự án Khang Điền quận 9 còn có những chương trình thanh toán đãi ngộ khác, dựa theo các gói trợ giúp tài chính từ ngân hàng (chủ đầu tư sẽ bổ trợ lãi suất theo từng trường hợp chi tiết, từ 24 – 45 tháng). Lúc này, bạn chỉ cần chi trả từ 40% – 50%, còn lại thanh toán góp 1%/ tháng.

Quá nhiều chương trình đãi ngộ cuốn hút cho một công trình nhà phố đẳng cấp như Rosita Garden ở Quận 9, nếu như còn chần chờ e ngại thì có thể bạn sẽ bỏ lỡ mất cơ hội quý này. Từ kết cấu, chất lượng thi công, tiện ích nội – ngoại khu, Rosita Garden-nhà liên kế 2 sân vườn đều đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những ích lợi tối ưu nhất để xây dựng đời sống hoàn hảo tại 1 thành phố đông dân cư này. Cả nhà bạn sẽ có 1 mái ấm tràn ngập thương yêu, tiếng cười, sự tĩnh lặng trong tâm hồn tại một điều kiện ngập đầy sắc thái thiên nhiên và phong cảnh trữ tình với cây xanh và hoa cỏ bao phủ khắp nơi trong khuôn viên Rosita Garden.