Chiêm ngưỡng thiết kế Căn hộ Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group

Là 1 ông lớn trong làng bất động sản,Tập đoàn Sunshine Group được biết đến với nhiều dự án đẳng cấp mang phong cách hoàng gia Châu Âu như Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine Palace, Sunshine Boulevard, Sunshine Center, Sunshine Garden , Sunshine Riverside …Nếu như trước đây CĐT này đẩy mạnh tài chính vào việc sở hữu đất, thì trong thời điểm hiện tại việc kiến tạo và mang sản phẩm đến với quý vị là mục tiêu chính. Hơn nữa, với CĐT này, mục đích không chỉ là xây nhà để bán mà còn hưỡng tới xây dựng chuỗi “kiệt tác vượt thời gian”, tạo nên 1 đời sống sang trọng, tiện nghi mang tầm dẳng cấp quốc tế.

Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn môi trường thân thiện

Khả năng đi lại giao thông thuận tiện không phải là điểm cộng duy nhất tại dự án này. Sunshine City Sài Gòn duansunshinegroup.net còn nằm ngay bên cạnh hồ điều hòa cùng hệ thống công viên xanh rộng lớn bao bọc toàn khu đô thị. dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn nằm tại vị trí chiến lược đường Huỳnh Tấn Phát và Phú Thuận là nơi rất thuận tiện khi đi lại đến các đường huyết mạch của thành Phố. Dự án căn hộ ở tâm của các hệ thống giao thông đường bộ, đường cao tốc trên cao, hệ thống tàu điện trên cao Bên cạnh Khu liên cơ hành chính của TP.HCM và 64 tỉnh thành, trung tâm chính trị, tài chính bán lẻ, văn hóa – thể thao danh tiếng của đất nước như: siêu thị, Tổ hợp thể thao, Trung tâm thương mại …

Với tổng diện tích 9,91 ha, khu đô thị đẳng cấp này là quần thể căn hộ – siêu thị sầm uất với 6 tòa tháp cao từ 39 đến 46 tầng. Trong đó, Căn hộ Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group vừa mới được mở bán cách đây chưa lâu. Cùng với hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao gồm 43 tiện ích đa dạng sẽ là tiền đề chắc chắn chắc chắn cho đời sống tiện nghi, tân tiến cho cộng đồng cư dân tương lai tại Căn hộ Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group.Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của siêu thị đẳng cấp với sự xuất hiện của các thương hiệu lớn nhất kì vọng sẽ mang lại cho duansunshinegroup.net sự sầm uất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng những cư dân nơi đây cùng du khách tới thăm thú.

Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn lợi nhuận cao

Điểm cộng tiếp theo cho dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn chính là phong cách thiết kế Tân cổ điển. Chủ đầu tư đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa mang lại giá trị sống tân tiến những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Nhờ vậy, không gian sống bên trong Căn hộ Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group cực kỳ xuất sắc cho đời sống trẻ của những cư dân tương lai. Như vậy, so với sản phẩm chung cư cao cấp thông thường, Căn hộ Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group chỉ có mức giá tương đương nhưng lại có “gấp đôi” chức năng tức là vừa là nơi làm việc, vừa là không gian ngủ nghỉ rất tân tiến và thuận tiện.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group : dự án căn hộ

Dưới lo ngại về tình trạng lạm phát hay mất ổn định của giá trị vàng/ngoại tệ, nhiều người đang tìm đến bất động sản như một kênh đầu tư hiệu quả, an toàn hơn hẳn. Trong quá trình cho thuê, mức lợi nhuận mà căn hộ chung cư cao cấp đem lại rơi vào khoảng 3-5%, không quá cao nhưng cũng khá phù hợp. Ngoài ra, một điểm cộng khác của riêng Căn hộ Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group đó là tính thanh khoản rất tốt. Bên cạnh đó, dự án cũng là nơi tập trung của cộng đồng cư dân đẳng cấp, chắc chắn một đời sống văn minh và tạo nền móng để cư dân nhí trở nên công dân hiện đại. Hiện nay, mọi thông tin về dự án đang được tất cả quý vị quan tâm và cập nhật hàng ngày.