Cập nhật thông tin dự án Zeitgeist Nhà Bè

Gây ấn tượng mạnh mẽ với diện tích quy hoạch khủng, dự án Zeitgeist hiện đang được đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm tại thị trường bất động sản khu Đông.

Dự án có thông tin gì nổi bật? các hạng mục tại dự án đã được thực hiện đến đâu? khi nào chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà cho khách hàng? SaleReal Team sẽ cập nhật chi tiết những thông tin dự án Zeitgeist Nha Be bằng bài viết dưới đây, hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách có thêm những tin tức thị trường giá trị.

Video giới thiệu về khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè:

Cập nhật thông tin dự án Zeitgeist Nhà Bè

Vị trí căn hộ Zeitgeist

Zeitgeist có vị trí tọa lạc tại xã Nhơn Đức – Phước Kiểng thuộc huyện Nhà Bè, TPHCM, có mặt giáp lộ lẫn mặt giáp thủy.

Hiện hữu là rạch Ông Bốn chảy sâu vào trong dự án với đường cong uốn lượn, mang lại
không khí mát mẻ, tự nhiên. Kết hợp với các thiết kế mảng xanh thì đây quả thực đây là nơi an cư đáng sống.

Xung quanh dự án là mặt giáp các tuyến đường Phạm Hữu Lầu, Lê Văn Lương, Nguyễn Bình và Nguyễn Hữu Thọ. Trong khoảng 5 phút di chuyển, quý khách có thể tiếp cận nhanh chóng đến các tuyến đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng, với các khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Nhơn Đức – Nhà Bè, cảng quốc tế Hiệp Phước,…

Quy mô Gs Nhà Bè

quy mo gs nha be

Ngoài việc sở hữu 1 vị trí đắc địa, dự án Zeitgeist còn có quy mô quy hoạch trên 349 ha, chiếm 1 diện tích khủng tại huyện Nhà Bè với nhiều hạng mục quy hoạch cụ thể.

Nổi bật là các phân khu cao tầng và thấp tầng được bố trí đan xen với các phân khu chức năng, đảm bảo 1 hệ thống hoàn chỉnh cả về hạ tầng lẫn không gian sống, giúp công đồng cư dân tương lai có 1 môi trường sống đầy đủ và tiện nghi.

Chủ đầu tư dự án Gs Nhà Bè

GS E&C là chủ đầu tư danh tiếng hàng đầu đến từ Hàn Quốc, được đông đảo khách hàng tại các thị trường trên thế giới công nhận, với nhiều dự án nổi bật liên quan đến hạ tầng, nhà xưởng, công trình dân dụng, dầu khí, đặc biệt là các dự án nhà ở, chung cư, khu đô thị.

Nổi bật tại TPHCM đó chính là dự án tuyến Metro số 1 kết nối từ Suối Tiên đến Bến Thành, và sự hiện diện của 2 dự án Thủ Thiêm Xi và Zeitgeist sắp tới.

Tiến độ thực hiện biệt thự Zeitgeist đã đến đâu?

tien do khu do thi zeitgeist

tien do zeitgeist nha be

Hiện tại, dự án Zeitgeist đã trải qua hơn 1 tháng thi công từ ngày 01/12/2018 và chưa có nhiều sự chuyển biến. Tuy vậy, mặt bằng thi công dự án hầu như đã được dọn sạch, công ty điện lực cũng đã hoàn tất bàn giao đất cho chủ đầu tư khi hoàn thành lưới điện ngầm thi công trước đó.

Tiến độ thi công dự án sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật tại đây.

Thời gian bàn giao Zeitgeist là khi nào?

Dự kiến, khu đô thị Zeitgeist sẽ được thi công khoảng từ 3-5 năm do quy mô quy hoạch rất lớn. Để có sự chỉnh chu và đảm bảo chất lượng sản phẩm, thì SaleReal nghĩ rằng đây là khoảng thời gian phù hợp và thong thả để triển khai toàn bộ dự án.

Tiến độ bàn giao sẽ được thực hiện linh hoạt theo từng giai đoạn, dự kiến thời gian mở bán sớm nhất là vào năm 2019, thông tin chính thức sẽ được bật mí đến quý khách tại đây.

Từ những nguồn thông tin tổng hợp có thể thấy được Zeitgeist là khu đô thị ẩn chứa rất nhiều tiềm năng giá trị, không chỉ là nơi an cư mà còn rất phù hợp cho khách hàng có nhu cầu đầu tư tại thị trường phía Nam với đa dạng các loại hình sản phẩm.

Quý khách quan tâm đến dự án cần được tư vấn hoặc hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp đến SaleReal Team để được chia sẻ tận tình.