Cập nhật mới nhất thông tin dự án Precia

Hiện nay, can ho Precia được đánh giá là một trong những dự án Quận 2 mang đến sự thuận lợi tối đa trong việc kết nối với các khu vực trung tâm các khu vực lân cận.

Dự án Precia cũng mang một không gian sống vô cùng tiện nghi và hiện đại . Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đội ngũ Trần Đình Hiếu quan tâm và phân tích về yếu tố này của dự án. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin Precia Quận 2 tại video dưới đây:

Cập nhật mới nhất thông tin dự án Precia

Trước khi đánh giá về việc kết nối các tiện ích từ phải không, chúng ta sẽ cùng đi qua một số các thông tin tổng quan nhất về dự án. Precia hiện nay tọa lạc tại mặt tiền Nguyễn Thị Định, Phường An Phú, Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Loại hình dự án đó là chung cư. Chủ đầu tư của dự án là công ty trách nhiệm hữu hạn kinh doanh địa ốc Minh Thông với nhà thầu xây dựng của dự án là công ty cổ phần xây dựng Phước Thành.

Dự án được thiết kế kiến trúc bởi đơn vị Green Design và quản lý vận hành bởi đơn vị CBRE. Dự án được xây dựng trên diện tích 7156,4 mét vuông. Tuy nhiên mật độ xây dựng rất thấp chỉ từ 28% tới 40,6%. Khi hoàn thiện, dự án sẽ gồm một tòa cao 23 tầng với số lượng tổng các căn hộ là 341 căn.

Cư dân nơi đây cũng có thể lựa chọn đa dạng các loại căn hộ của mình để có thể phù hợp với số lượng các thành viên từ 1 – 3 phòng ngủ. Dự án cũng có đa dạng các diện tích từ 48,25 mét vuông cho tới 116,2 m. Dự án được bàn giao dự kiến vào năm 2022 và được bảo lãnh của ngân hàng Agribank.

Giá bán dự kiến của dự án là 49 triệu / một mét vuông chưa kể thuế. Hiện nay, các quý khách hàng có thể tạm giữ chỗ với 50 triệu trên một căn .

Kết nối giao thông tại căn hộ Precia ra sao?

vi tri precia

Nói về vị trí địa lý của dự án Precia, các chuyên gia cũng đánh giá dự án có thể kết nối nhanh chóng với các khu đô thị mới mới Thủ Thiêm, Sài Gòn Sport City. Dự án nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Thị Định, Quận 2 – một trong những Quận trung tâm của thành phố nên việc kết nối với các khu vực khác như Quận 1, Quận 4, trung tâm của Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, gần Bình Thạnh hay khu công nghệ cao của Quận 9 cũng vô cùng nhanh chóng, tối đa chỉ mất 15 phút mà thôi.

Từ dự án Prcia, các cư dân cũng có thể nhanh chóng thông qua Nguyễn Thị Định vào Sài Gòn. Đặc biệt, các quý cư dân cần giải quyết công việc tại khu công nghệ cao của Quận 9 nhanh chóng nếu thông qua đường song hành cao tốc và vành đai 2 cũng chỉ mất 15 phút di chuyển. Việc kết nối với các tiện ích ngoại khu hay các khu đô thị mới như Thảo Điền, An Phú – An Khánh, Sài Gòn Sport City cũng vô cùng tiện lợi.

Nếu còn bất kỳ những băn khoăn, thắc mắc về dự án, c ác bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của đội ngũ Trần Đình Hiếu. Đội Ngũ sẽ luôn đưa ra những lời khuyên chính xác nhất, giúp bạn có những sản phẩm tốt nhất phù hợp với mong muốn của mình.