Căn hộ tại dự án chung cư cao tầng hạng sang One Verandah đang bắt đầu gây sốt trên phân khúc

Sau một thời gian triển khai xây dựng, ngày 18/10 vừa qua những dự án one verandah quận 2 đã mở đặt chỗ lần đầu tiên. Và đúng như dự báo, các căn hộ tại đó có một sức hút mạnh mẽ với quý khách.

du an one verandah

One Verandah chào bán đợt Thứ nhất

Dự án One Verandah được bắt đầu thực hiện xây dựng vào quý 1 năm 2017 và đang đẩy nhanh công đoạn để có thể kịp bàn giao trong quý 3 năm 2019. Nhờ với một vài giá trị xuất sắc mà One Verandah nhận được sự chú ý độc đáo từ một số NĐT và người đang tìm hiểu sử dụng. Một vài tin tức về dự án đã được quý khách tìm kiếm rất nhiều ngay từ lúc dự án còn chưa triển khai xây dựng.

Điều này hỗ trợ tại sao, khi vừa công bố bán chung cư quận 2 này, thì One Verandah đã nhận được lượng mua bán rất lớn mặc dù giá của mỗi căn không hề rẻ. Tuỳ thuộc vào tổng diện tích và địa điểm và loại hình của một vài căn, mà chúng sẽ có giá khác nhau, nhưng theo thống kê, giá trung bình trên mỗi diện tích sàn là 45 triệu/m2.

Nhìn vào kết quả chuyển nhượng đợt đầu tiên sở hữu thể cảm thấy tiềm năng của dự án sẽ còn tăng cao Khía cạnh khác. Dự án One Verandah hiện đang trong giai đoạn triển khai, hạ tầng cơ sở xung quanh chưa đồng bộ, nhưng thời gian tới, khi một số dự án xung quanh hoàn thành sẽ tạo một bộ mặt mới hoàn toàn cho nơi đó. Lúc đây, giá trị của dự án One Verandah mới thực sự được đánh giá đúng mức.

Thêm vào đấy, hạ tầng giao thông của dự án đã ổn định và thuận tiện cho đi lại, nhưng sở hữu kế hoạch xây dựng các con phố nối Đảo Kim Cương có Mai Chí Thọ, việc đi lại của người dân sẽ còn tiện lợi gấp nhiều lần. Yếu tố giao thông cũng là 1 yếu tố vô cùng quan trọng thu hút được quý khách đến mang One Verandah quan 2.

One Verandah có một số giá trị lý tưởng

One Verandah là một dự án BĐS với các giá trị đỉnh cao. Đây là sự vươn tầm về mặt kiến trúc, thẩm mỹ và các tiện ích phục vụ người dân. Đến One Verandah là đến sở hữu một cuộc sống hàng ngày của sự tận hưởng viên mãn các giá trị hạnh phúc.

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 1,7 hecta, nằm trên bốn con đường chính của phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2 như vậy giao thông rất linh hoạt và dễ dàng. Dự án với 1 ưu điểm độc đáo mang bốn mặt đều hướng sông, điều hiếm sở hữu thể tìm thấy ở bất cứ dự án nào khác. Hơn thế, view hướng sông của dự án One Verandah là lâu dài do quy hoạch xung quanh đều là những dự án nhà thấp tầng.

thiết kế của One Verandah với đậm sắc của thiết kế Tây Âu, sở hữu dáng vẻ tân tiến, sang trọng nhưng vẫn thân thiện có mọi người. Phong cách kiến trúc Châu Âu vẫn luôn có những cao cấp riêng, cho nên cư dân ở đây sẽ nhận được những giá trị thẩm mỹ tuyệt vời trong mỗi căn hộ của mình.

Dự án có tới 72 tiện ích cơ bản đến cao cấp ở cấp cao 5 sao, đấy thực sự là 1 sự phục vụ tận tâm mà chủ dự án muốn dành cho một vài thượng khách của mình. Bởi vậy, trở về One Verandah có tổ ấm của mình cư dân sẽ thấy đời sống giống như trong 1 resort cấp cao 5 sao.