Căn hộ Sunshine Venicia tiện ích 5 sao

Xu hướng phát triển các dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng tại thành phố Hồ Chí Minh đang dần thay thế những sản phẩm nhà ở cao cấp thông thường. Sunshine Venicia Quận 2 là một trong những dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế xây dựng hiện đại và vô cùng sang trọng.

Cùng với hệ thống tiện ích dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế thì cư dân của Sunshine Venicia Thủ Thiêm sẽ được phục vụ một cách tận tình và đúng chất lượng trong cuộc sống hàng ngày. Giới thiệu tiện ích căn hộ cao cấp Quận 2 với Lê Đình Phong, xem ngay:

Là một trong những phân khu tiêu biểu của dự án Swan Park Nhơn Trạch. Cái tên đang được Lê Đình Phong nhắc đến là phân khu The Icon nằm trong nội bộ dự án của chủ đầu tư SwanCity.

Với tổng diện tích 18 hecta mang đến cho chúng ta siêu biệt thự và dinh thự với khoảng 90 cân được bán ra thị trường. Dự án nằm tại mặt tiền Tôn Đức Thắng là một trong những chuyển đường nổi tiếng của huyện Nhơn Trạch. Khu vực này có điều kiện thuận lợi về kết nối giao thông và đặc biệt là môi trường sống sinh thái tự nhiên của khu vực ven sông.

Hiện nay với thông tin được Lê Đình Phong cập nhật về tiến độ thi công phân khu The Icon Swan Park thì dự án khu này được khởi công vào cuối năm 2020 và sẽ hoàn thành vào quý 2 năm 2024. Nếu Quý khách đang quan tâm đến biệt thự và dinh thự tại Đồng Nai thì có thể tham khảo ngày dự án của SwanCity Đồng Nai. 

Giá bán hiện tại của biệt thự Nhơn Trạch dao động khoảng 20 đến 23 tỷ/ căn. Quý khách có thể tham khảo thêm dự án này trong khi thị trường bất động sản Nhơn Trạch đã tăng điểm và mang đến nhiều cơ hội đầu tư cho quý khách.

phoi canh sunshine venicia

Căn hộ Sunshine Venicia tiện ích 5 sao

Căn hộ Sunshine Venicia là dự án nhà ở được xây dựng dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao đến từ Sunshine Group. Nếu quý khách là những cư dân chính thức của căn hộ Sunshine Venicia có thể sử dụng một cách thoải mái cấp dịch vụ tiện ích với tiêu chuẩn cao cấp đến từ thương hiệu Sunshine Group.

Căn hộ mới tại Quận 2 là một trong những sản phẩm nhà ở cao cấp cho phép cư dân yêu cầu các nhu cầu của mình để những dịch vụ tiện ích Tại đây có thể đáp ứng tất cả các vấn đề này một cách chất lượng và an toàn nhất.

Với những dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 nói riêng và căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung theo góc nhìn của chuyên gia Lê Đình Phong thì không nhiều dự án Hiện nay có tiêu chuẩn tiện ích, dịch vụ cao cấp như can ho Sunshine Venicia Quan 2. Bằng sự đầu tư rất nỗ lực của phía doanh nghiệp Sunshine Group dành cho hệ thống tiện ích cao cấp trong dự án mới tại phường Bình An, Quận 2.

tien ich sunshine venicia

Tận hưởng cuộc sống tại Sunshine Venicia

Sự hoàn thiện về mặt tiện ích sẽ giúp cho đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng và những doanh nhân những người có yêu cầu cao về chất lượng cuộc sống tại căn hộ cao cấp Quận 2. Để có thể giữ chân được khách hàng mua căn hộ Sunshine Venicia để ở thì dịch vụ tiện ích và hệ thống an ninh sẽ là nhưng vấn đề được khách hàng quan tâm trước khi đưa ra lựa chọn của mình.

Chi tiết thông tin dự án Sunshine Venicia tại video dưới đây:

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các dự án căn hộ cao cấp hiện nay thì Lê Đình Phong và các cộng sự vẫn đánh giá cao dự án căn hộ Sunshine group tại Sài Gòn. Với sự hoàn thiện về chất lượng và có được số lượng đa dạng đảm bảo đáp ứng nhu cầu của số lượng lớn người sử dụng trong cấp nhà ở chung cư là điều mà Sunshine Group Việt Nam đang hoàn thành rất tốt.

Không vừa những dịch vụ tiện ích bên trong thì cư dân sống tại căn hộ mới Quận 2 sẽ có được những dịch vụ tiện ích tốt không kém ở xung quanh. Dự án chung cư Sunshine Venicia nằm Liên kết các khu đô thị lớn của thành phố Hồ Chí Minh sẽ là những nơi cung cấp các dịch vụ tiện ích ngoài khu có chất lượng cho cư dân sống tại Sunshine Venicia Quan 2.

Cùng với đơn vị quản lý và vận hành Sunshine Venicia Quận 2 thì chúng tôi đánh giá rằng với quá trình quản lý sẽ đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như tính an toàn khi sử dụng của cư dân sống tại đây.

Trên đây là một số giới thiệu về các tiện ích Nội khu và ngoại không có tại dự án Sunshine group năm 2020 được mở bán ra thị trường căn hộ Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Hi vọng với những thông tin xây dựng dự án được chia sẻ bởi SaleReal Team đã mang đến cho quý khách nhiều góc nhìn xoay quanh thị trường căn hộ Quận 2 với những dòng sản phẩm căn hộ cao cấp.