Căn hộ Sunshine Horizon có gì nổi bật?

Căn hộ Sunshine Horizon đang là một trong những đối tượng đầu tư nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Vậy giá bán của sản phẩm trong Sunshine Horizon Q4 như thế nào? Có phù hợp với những gì mà căn hộ cao cấp Quận 4 đang sở hữu hay không? Và với mức giá đó thì có thể đem lại hiệu quả đầu tư cho khách hàng hay không? SaleReal sẽ phân tích chi tiết ngay sau đây.

phoi canh du an sunshine horizon

Căn hộ Sunshine Horizon có gì nổi bật?

Để có thể đánh giá được giá bán hiện tại có xứng đáng với những gì mà dự án Sunshine Horizon đang có hay không thì SaleReal Team mang đến cho nhà đầu tư một số thông tin cơ bản về dự án này. Dự án Sunshine Horizon sẽ được triển khai xây dựng tại 78 Tôn Thất Thuyết, Quận 4. Đây là một trong những vị trí có thể đem lại tiềm năng đầu tư rất lớn cũng như giá trị gia tăng cao cho dự án.

Tìm hiểu thêm về dự án Sunshine Horizon Quận 4 qua video dưới đây:

Về quy mô, dự án Sunshine Group Quận 4 sẽ được triển khai trên diện tích là 2.4 ha. Trên đó sẽ xây dựng nên 2 tòa tháp cao 34 tầng và có thể cung cấp cho thị trường 883 căn hộ sân vườn cao cấp. Bên cạnh đó còn có hệ thống tiện ích, loại hình Shophouse và Căn hộ Officetel.

Dự án này cũng có quy hoạch rõ ràng như sau Shophouse được xây dựng từ tầng 1 đến tầng 3. Tầng 4 là khu tiện ích đa chức năng, Căn hộ Officetel ở tầng 5 -9 và còn lại từ tầng 10 đến 32 là các căn hộ cao cấp Sunshine Horizon.

Hiện tại, dự án đã tiến hành khởi công và đang trong quá trình xây dựng. Vào năm 2021, nhà đầu tư có thể nhận được những căn hộ đã hoàn thiện có đầy đủ nội thất. Và cũng tại thời điểm đó thì nhà đầu tư đã có thể khai thác sản phẩm bất động sản cho những mục đích khác nhau của mình.

Giá bán sản phẩm căn hộ Sunshine Horizon như thế nào?

Hiện nay chưa có thông tin về giá bán chính thức của sản phẩm dự án căn hộ Sunshine Horizon. Nhưng có thể dự đoán giá bán vào khoảng 75 – 85 triệu/m2. Đây là mức giá bán cao hơn so với giá bán căn hộ trên trục Tôn Thất Thuyết. Nhưng theo đánh giá của SaleReal Team thì mức giá này hoàn toàn phù hợp và nhà đầu tư có khả năng mua được.

Những đặc điểm hiện tại của dự án Sunshine Horizon có được hoàn toàn xứng đáng với mức giá này. Với hệ thống tiện ích, nội thất đẳng cấp hàng đầu, nhiều trải nghiệm sống độc đáo và chất lượng được bố trí thêm trong dự án. Cộng với sân vườn được tặng không tính vào giá bán có diện tích 14 – 32m2. Nếu mua dự án với giá đó thì khách hàng thực sự đã có lời.

Thêm vào đó, SaleReal Team nhận thấy dự án này có tiềm năng đầu tư và khả năng khai thác, tăng trưởng giá trị tốt dựa vào vị trí. Hơn nữa, đây chỉ là mức giá dự đoán, còn giá bán thực sự có thể thấp hơn như tình hình đã xảy ra với Sunshine Diamond River và Sunshine City Sài Gòn cũng của chủ đầu tư này. Nên có thể trong thời gian tới thì nhà đầu tư sẽ thu được những tín hiệu tốt từ dự án chung cư Sunshine Tôn Thất Thuyết.

Để có thêm lựa chọn đầu tư chắc chắn, chuẩn bị tốt nguồn tài chính thì SaleReal khuyên nhà đầu tư nên tham khảo thêm giá bán của các dự án chung cư cao cấp Quận 4 khác.