Căn hộ Sala quận 2 cho thuê trung tâm thành phố chỉ vài phút đi bộ

Dự án cao cấp căn hộ Sala Đại Quang Minh khởi nguồn một khu dự án cao cấp giá trị đầu tư cho cư dân. Dự án căn hộ sala cho thuê địa chỉ tại đường Đại lộ Đông Tây số 10 thuộc quận 2 khu Thủ Thiêm xây dựng bởi bất động sản Đại Quang Minh mang đến đẳng cấp của người thành đạt. Hãy đánh giá những đặc điểm tuyệt vời ở dự án Căn hộ Sala cho thuê.

khu đô thị sala

Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – căn hộ Sala Đại Quang Minh được xem là làn gió mới của giới thượng lưu. Căn hộ Sala Đại Quang Minh tạo nên điểm hấp dẫn rất riêng cho khu vực này mà không thể thấy ở một nơi nào khác tại TP.HCM.

Căn hộ cao cấp Căn hộ Sala Đại Quang Minh được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng, mỗi căn hộ của dự án sẽ tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, gió, thông qua hệ thống cửa sổ và cửa trượt. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà.

Cho thuê căn hộ Sala Đại Quang Minh là dự án căn hộ cao cấp chiến lược của tập đoàn đầu tư uy tín. Với vị trí thuận lợi liên kết đến tất cả mọi nơi một cách dễ dàng nhanh chóng.

khu do thi sala Đại Quang Minh được đảm bảo chất lượng bởi nhà thầu uy tín, những tên tuổi xây dựng uy tín và kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam. Chính vì thế, Căn hộ Sala Đại Quang Minh chính là lựa chọn hàng đầu mang đến cho bạn một tổ ấm bền vững với thời gian, hoàn hảo đến từng chi tiết kỹ – mỹ thuật.

Không nơi đâu cuộc sống trở nên dễ chịu và thoải mái tối đa như chính tại căn hộ Sala Đại Quang Minh. Siêu thị rộng, các nhà hàng, tiệm chăm sóc sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis, phòng đa năng, phòng hội thảo và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào.

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua Căn hộ Sala cho thuê.

Quý khách cần thêm thông tin Sala apartment for lease và thông tin GIÁ BÁN CẬP NHẬT vui lòng liên hệ: 0915 916 915