Căn hộ Paris Hoàng Kim – Giá bán và hình thức thanh toán

Dự án Paris Hoàng Kim là dòng căn hộ cao cấp mới đang được triển khai tại quận 2 với những điểm mạnh riêng biệt nổi bật thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

Vì là dự án hoàn toàn mới, thiết kế mới, giá trị phát triển của dự án trong tương lai cũng đặc biệt khác với các dự án khác, chủ đầu tư dự án cũng khá mới mẻ đối với những khách hàng chuyên tìm hiểu về phân khúc căn hộ cao cấp quận 2. Nên thông tin của dự án được quan tâm nhiều, và thường xuyên được cập nhật, qua đó thu hút khách hàng tìm đến với ý định đầu tư và nhu cầu mua ở.

Chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá cao về vị trí của Paris Hoang Kim Quan 2 mang lại, cơ hội phát triển mạnh về tiềm năng dự án Khởi Thành. Khiến không ít khách hàng ngay lập tức tìm hiểu về giá cả và thông tin về hình thức thanh toán của căn hộ Quận 2.

can ho paris hoang kim

Trong bài viết này, chúng tôi xin phép chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin chính về giá bán của du an Paris Hoang Kim quan 2 và cả hình thức thanh toán mà chủ đầu tư dành cho căn hộ mới quận 2 này. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng có thêm những thông tin đáng giá nhất khi đang muốn mua căn hộ quận 2, và đầu tư dự án căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2.

Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim năm 2019

Sau khi triển khai thi công xong phần móng thì chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái tiến hành nhận đặt cọc căn hộ Paris Hoàng Kim với mức giá dự kiến rơi vào khoảng 62tr/m2 đến 65tr/m2.

Với nhiều khách hàng thì có thể mức giá này của Paris Hoàng Kim quận 2 là khá cao, tuy nhiên bằng kinh nghiệm và xét trên thực tế thị trường giá khu vực quanh căn hộ mới quận 2 này, chúng tôi thấy rằng giá bán này trong thời điểm hiện tại tuy có cao nhưng quý khách hàng vẫn có thể mua được.

Vòng quanh một số dự án nằm cùng phân khúc với dự án như dự án One Verandah hiện có giá bán 75tr/m2, dự án đảo Kim Cương nằm cách dự án không xa giá đã lên đến hàng 90, kế bên có căn hộ Vista Verd cũng nằm ở mức 60 trở lên, nhưng xét về tiềm năng và lợi thế lại có xê xích chút ít.

Du an Paris Hoang Kim có vị trí nằm tại đường Trần Não có giá bán chỉ 62tr/m2 nhưng giá đất mặt tiền Trần Não đã nằm ở mức khá cao. Paris Hoàng Kim quận 2 có vị trí nằm cách khu đô thị Thủ Thiêm 1km, nhưng giá bán hoàn toàn thấp hơn các dự án mới của Thủ Thiêm, chiếm khoảng 2/3 giá các căn hộ tại Thủ Thiêm mặc dù cùng phân khúc cao cấp.

Khởi Thành – Căn hộ Hoàng Kim Thế Gia tham khảo thêm:

Phương án thanh toán dự án Paris Hoàng Kim

Theo chúng tôi được biết thì chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái áp dụng hình thức thanh toán cho dự án Paris Hoàng Kim như sau:

Quá trình thanh toán cho một căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 sẽ được chia thành 10 đợt. Sau khi đặt cọc 100 triệu quý khách chọn được căn hộ ưng ý sẽ tiến hành kí hợp đồng mua bán với chủ đầu tư, mỗi đợt sau đó sẽ đóng thêm từ 1,5% đến 3% mỗi tháng theo giá trị căn hộ cho đến khi thanh toán đủ 45% căn hộ quý khách sẽ được nhận nhà và thanh toán hết 50% còn lại.

Tiến độ thanh toán của dự án Paris Hoàng Kim được tiến hành chi tiết, rõ ràng, thời gian được kéo rộng. Cùng với sự hợp tác với ngân hàng uy tín Vietinbank hỗ trợ đến 70% hợp đồng mua bán căn hộ, là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có nhu cầu mua can ho Paris Hoàng Kim quận 2 theo hình thức trả góp.