Căn hộ One Verandah Quận 2 chuẩn sống mơ ước – Capitaland

Can ho One Verandah Quan 2 nằm tại được đánh gía là đắc địa nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi, do nhằm gần một vài đường xương sống trong khu vực cộng một vài yếu tố chờ mang sự thúc đẩy phát triển tiềm năng cao.

one verandah chuan song mo uoc

Capitaland Không chỉ vậy, dự án còn được biết đến là 1 dự án can ho cao cap Quan 2 với mức sống cao cấp sở hữu phong cách kiến trúc, thiết kế đặc thù nằm giữa lòng KĐT Thạnh Mỹ Lợi. Dự án căn hộ nổi bật mang dàn hệ thống tiện ích đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao dự tính là căn hộ với mức sống bậc nhất khu vực thành phố mới này và là nơi định cư đáng mơ ước nhất có nhiều KH.

Địa điểm căn hộ đẳng cấp với nhiều lợi thế

Căn hộ đẳng cấp One Varandah của tập đoàn MapleTree tọa lạc tại tọa lạc thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Không như một vài dự án căn hộ khác, căn hộ đẳng cấp này có đến 4 mặt tiền các con phố lớn và 1 mặt giáp sở hữu sông Sài Gòn thơ mộng, tạo nên giá trị sống hoàn toàn khác biệt so sở hữu các dự án căn hộ cùng phân khúc.

Nằm ngay trung điểm của 4 tuyến phố lớn là Bát Nàn -Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh – và con đường 103 ven sông( đường chính đi đến thẳng vào dự án ), One Varandah mang mạng lưới giao thông cực kỳ linh hoạt và tiện lợi cho cư dân đi đến. Cộng đây là nằm ngay dưới chân cầu nối đảo , yếu tố có giá trị liên kết giao thông và kinh tế quan trọng trong khu vực.

lúc đến mang dự án One Veardah, khách hàng sẽ tiện lợi cảm thấy được hệ thống cơ sở hạ tầng khu vực này đang ngày dần hoàn thành và được nâng cấp rất nhiều. Tiêu biểu là khu dịch vụ, tiện ích cũng được thi công và phát triển mạnh mẽ, hạ tầng giao thông thoáng mát, hiện đại và tất cả đều được quy hoạch đồng bộ theo kiểu bàn cờ.

Khả năng liên kết vùng linh hoạt.

Dựa án sở hựu nhiều giá trị về phát triển tiềm năng giao thương do vị rí nằm gần một vài khu đô thị lớn như khu vực Cảng Cát Lái, khu dân cư hành chính- kinh tế mới Thủ Thiêm, khu Thảo Điền, khu An Phú – An Khánh, dân cư đảo Kim Cương.

cộng đó là sự hình thành của cây cầu nối đảo ( cầu Thời Đại ) Sau thời điểm đưa vào làm việc sẽ tạo nên tuyến liên kết giao thông xuyên suốt giữa 2 khu vực Thạnh Mỹ Lợi và đảo Kim Cương nối dài ra đến đại lộ Mai Chí Thọ tạo nên sự tiện dụng, và nhanh lẹ trong việc kết nối vùng cho cư dân sống trong khu vực, tăng giá trị tiềm năng khu vực tóm lại và một vài dự án One Varandah nói riêng lên cao hơn.

Nhờ vào lợi thế vị trí trung tâm, căn hộ cấp cao One Vaerdanh mang mang lưới liên kết giao thông thông thoáng:

Từ dự án, khách mua sẽ mau lẹ đi đến một vài khu vực trọng tâm, hoặc một số trung tâm giao thông thành phố như: cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, trọng tâm quận một, khu An Phú – An Khánh, Thảo Điền, Thủ Thiêm chỉ mất tối đa 10 phút lưu thông theo con đường Mai Chí Thọ.

nhanh lẹ di chuyển mang trọng điểm KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7 qua cầu Phú Mỹ chỉ mất 10 phút đi xe, 20 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất. Khía cạnh khác dự án cũng nằm gần có những khu trung tâm mua sắm, mua sắm, giải trí trong khu vực sở hữu bán kinh chỉ 3km, dễ dàng tiếp xúc có môi trường học tập, giáo dục chất lượng, hệ thống một số trung tâm y tế lớn quốc tế trong khu vực.

vị trí dự án One Verandah Quận 2 có nhiều giá trị tiềm năng về phát triển giá trị, có nhiều điểm tốt về khả năng liên kết vùng. Sống tại dự án, quý khách như nằm giữa trọng điểm sở hữu cuộc sống hàng ngày đầy đủ, tiện nghi với mọi hệ thống dịch vụ, tiện ích nằm ngay trong tầm tay.