Căn hộ Gs Metrocity lựa chọn ” Số 1 ” tại Nam Sài Gòn

Gs Metrocity Nhà Bè được các chuyên gia đánh giá cao khi sở những ưu điểm vượt trội so hơn so với những dự án cùng phân khúc trên thị trường. Vậy điều gì tạo nên sức hấp dẫn của dự án?

Đánh giá khách quan của Lê Đinh Phong cảm nhận chân thực nhất về dự án Gs Metrocity tổng quan đến chi tiết từng vấn đề liên quan đến căn hộ Gs E&C cũng như giá trị của căn hộ chung cư Nhà Bè trên thị trường bất động sản năm 2019.

khu do thi gs metrocity nha be

Dự án Gs Metrocity & những ưu điểm vượt trội

Dự án Gs Metrocity được chuyên gia Salereal Team đánh giá cao về mọi mặt từ vị trí, chủ đầu tư, tiện ích sống và mức giá bán,…Chính vì thế mà dự án thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và các nhà đầu tư. Cụ thể như:

  • Vị trí dự án được được đánh giá cao khi nằm ngay trung tâm huyện Nhà Bè. Dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” để tạo nên giá trị đẳng cấp của dự án. Do đó, qúy khách hàng khi sinh sống tại đây sẽ di chuyển rất dễ dàng đến các khu vực lân cận khác.
  • Chủ đầu tư uy tín: Dự án Gs Metrocity là dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín GS E&C. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Hàn Quốc với nhiều dự án thành công được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dự án này được đánh giá cao bởi Le Dinh Phong khi chúng hội tụ đầy đủ các yếu tố hứa hẹn sẽ đem đến nhiều giá trị sống khác biệt cho quý khách hàng.
  • Tiện ích đa dạng: Dự án Gs Metrocity sau khi hoàn thành xong hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống sang trọng với đầy đủ các tiện ích sống cao cấp từ vui chơi giải trí cho tới trường học, bệnh viện,…Do đó, cư dân sinh sống tại đây chỉ việc tận hưởng mà không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Tham khảo nhanh: Lý do nhiều khách hàng quyết định chọn Gs Metrocity

Gs Metrocity  – Mức giá bán hấp dẫn

Dự án Gs Metrocity được đánh giá là sở hữu mức giá bán dự kiến vô cùng hấp dẫn. Theo thông tin mà SaleReal thu thập được thì với mức giá của dự án sẽ rơi vào khoảng 65 triệu/m2 là quý khách hàng có thể sở hữu được căn hộ cao cấp hàng đầu tại khu. Đây được xem là mức giá bán vô cùng hợp lý trên thị trường và có sức cạnh tranh lớn trên so với các dự án cùng phân khúc khác. Như vậy có thể thấy, mức giá bán dự án Gs Metrocity phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng đang có nhu cầu hiện nay.

can ho gs metrocity gs e&c

Ngoài việc sở hữu một mức giá bán hấp dẫn thì dự án Gs Metrocity còn có chính sách bán hàng đặc biệt để tạo điều kiện tốt nhất dành cho quý khách hàng khi hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ cùng nhiều ưu đãi lớn khác.

Nếu so sánh giá bán của dự án Gs Metrocity của chủ đầu tư Gs E&C so với các dự án lân cận khác bởi Le Dinh Phong thì căn hộ Thủ Thiêm Xi nổi tiếng tại thị trường Quận 2 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu mua nhà hiện nay.

Chủ đầu tư GS E&C còn đưa ra phương thức thanh toán dự án Gs Metrocity được t linh hoạt theo từng thời điểm thi công do đó quý khách hàng không còn phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Video giới thiệu dự án Gs Metrocity – Gs E&C Nhà Bè:

Bài viết đánh giá dự án trên của ledinhphong đã đưa ra những lý do để quý khách hàng không nên bỏ lỡ dự án Gs Metrocity. Với những lý do trên, chắc chắn Căn hộ tại Nhà Bè là một trong những lựa chọn hoàn hảo đem đến những giá trị sống tuyệt vời dành cho mọi gia đình.