Căn hộ Gem Riverside Quận 2 và những đánh giá tổng quan

Dự án tạo địa thế thuộc khu đô thị Nam Rach Chiếc thuộc phường yên Phú quận 2 nên phố hồ Chí Minh. Căn hộ chung cư đẳng cấp Nổi trội Đối với địa thế vàng có những yếu tố chờ để xây khả năng, ra được khá nhiều nhà đầu tư săn đón. Kiến trúc Châu Âu của du an Gem Riverside biệt lập kết thích hợp hài hòa giữa 2 trường phái cổ điển và hiện đại tạo thụ đặc biệt cho Khách hàng.

Vị thế du an chung cu Gem Riverside tiềm lực hiếm hoi tại Nam Rạch Chiếc

du an chung cu Gem Riverside tạo vị trí quy hoạch trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc Đối với tổ diện tích 3,6ha. Công trình được chủ đầu tư xây dựng năm block căn hộ chung cư Với độ cao 35 tầng Với tổng số căn hộ là 3.100 căn.

Dự án còn đem lại cho cư dân một môi trường sống non, và trong lành khi chứa đựng vị trí 3 mặt giáp sông tư nhiên. Với ưu điểm này, dự án Gem Riverside tạo môi trường sinh sống trong lành, và mang đến cho một số chung cư bên trong công trình chừng view xa và rộng có giá trị vĩnh viễn, góc view được nhận xét đẹp nhất trong số phân khúc căn hộ chung cư Nam Rạch Chiếc.

Du an can ho quan 2 tạo vị thế xây nằm phong cách tuyến Song Hành cao tốc chỉ 1km, cùng đấy là các tuyến đường chính trong khu vực như: đại lộ Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân phù hợp, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thĩ Định và cả nút giao an Phú. Nhờ vô vị trí trung tâm này, công trình sở hữu các tuyến lộ trình khá ngắn nhằm liên kết Với các khu vực trung tâm trong số nên phố và ngoài quỹ.

Các tuyến lộ trình tiêu biểu của căn hộ Gem Riverside

Từ can ho Gem Riverside dat xanh quan 2 quý khách chỉ mất 2 phút để ra lại cao tốc Long thành – Dầu Giây, mau chóng kêt nối Với một vài tỉnh như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết.

Đối với thời gian năm phút đi, quý khách đã tạo quát tiếp cận được Đối với khu đô thị hành chánh Thủ Thiêm hay quỹ cư dân Thảo Điền nằm ngay bên cạnh.

khách hàng cũng có thể vô một số khu trung tâm thành phố quận một, quận Bình Thạnh chỉ Với 10 phút di chuyển qua tuyến đại lộ Mai Chí Thọ và cầu Sài Gòn, hay gắn kết nhanh Với hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm.

khách hàng có quát mau chóng đi nên tuyến đường Song Hành cao tốc dưới đó kết nối thành sa lộ Hà Nội chỉ 10 phút đi từ đấy có quát kết nối Với quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 9.

Hoặc thuận tiện kết nối Với các quỹ trung tâm kinh doanh mạnh mẽ trong số nên phố như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 chỉ trong số bán kính 3,3km.

công trình cũng nằm khá mới những trường học quốc tế giảng dạy bằng chương trình song ngữ như các trường AIG,IS, AIS, BIS hay một vài bệnh viện lớn Thảo Điền, Phúc an Khang, bệnh viện quận 2.

Với vị trí được nhận định là đắc địa nhất Nam Rạch Chiếc, Gem Riverside được khá những nhà đầu tư quan tâm và luôn được sự săn đón của thị trường khu.

nơi trừ của vị trí dự án Gem Riverside.

một yếu điểm duy nhất về giao thông của Gem Riverside là hiện tượng kẹt xe tại nút giao thông yên Phú, đây là nút giao thông trọng điểm tronmg khu vực hiện tại vẫn đang xảy ra tình trạng kẹt xe trong số giờ cao điểm, Nhất là Với làn ô tô.

Nhưng quý khách hàng tạo thể yên tâm do ra phố đang tiến hành xây dựng thêm 2 hạng mục giao thông là cầu vượt và hầm chui ở khu vực này.

Quy hoạch đúng theo kiểu giao thông 3 tầng, giúp phân phối đều những làn xe và bước xe di chuyển. Ngoài nên, còn xây tuyến đường Song Hành sau đấy là khép kín cả Vanh Đai trong, tạo thành 1 mối liên kết khu đất tiên tiến, phân bố đường và xe phù hợp lý, giải quyết nhanh chóng tình trạng kẹt xe tại khu này.