Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh thiết kế đậm chất châu Âu

Dự án Gem Riverside là căn hộ được chiếm ưu thế nhất trên thị trường bất động sản cao cấp. Không phải môi trường xung quanh mà sức hút của căn hộ mạnh đến vậy mà nó có những đặc điểm riêng biệt sở hữu một vài khu dự án trước đấy. Hãy cộng nhau nghiên cứu về một số đặc điểm vượt bậc của dự án.

gem riverside quan 2

Khách hàng quan tâm đến dự án này có thể cần biết thêm thông tin với Nhận định Gem Riverside Ngô Tân

Mảng thiết kế của dự án được phân tích là một tiêu chí uy tín thu hút được sự để ý đông đảo của khách hàng đến có căn hộ. Với kiểu kiến trúc sở hữu đậm chất của Châu Âu mang vẻ đẹp tiên tiến và tạo nên khung cảnh sang trọng trong không gian nhà khách mua. Giúp cho mọi thành viên trong gia đình cảm nhận được không khí đầm ấm.

Dự án Gem Riverside được kiến trúc có nhiều không gian mở để với thể đón được tối đa nguồn ánh sáng môi trường xung quanh vào trong căn phòng của mình. Giúp cho mọi người có thể tận hưởng được nhiều không khí thiên nhiên và rất quen thuộc của cuộc sống yên binhg. Đặc trưng những căn hộ được xếp xen kẽ mang nhau bởi 6 block với hơn 3000 căn hộ.

Dự án Gem Riverside – Thông tin tổng quan

vị trí của Gem Riverside được phân tách là 1 vị trí chiến lược được nằm trong quy mô KĐT Nam Rạch Chiếc tiên tiến nhất. Nó mang hệ thống giao thông rất thuận lợi có các tuyến phố chính giúp giảm thời gian di chuyển tới các khu trọng điểm thành phố: suối Tiên, Metro Bến Thành, Hầm Thủ Thiêm,…

ngày nay, thời gian di chuyển từ căn hộ tới trung tâm thành phố chỉ mất 15 phút là mang thế đến được ngay quận Thủ Đức và mất dao động 20 phút để kết nối đến quận 1 và quận 7. Cho nên, sở hữu vị trí trung tâm này sẽ giúp cho người dân ở căn hộ Gem Riverside với những giây phút vui chơi thoải mái ngoại khu.

  • Thông tin chủ đầu tư Đất Xanh qua tìm hiểu và đánh giá của Ngô Tân http://bit.ly/2rdDjzr

Cơ sở vật chất của dự án Gem Riverside được trang bị một số thiết bị vô cùng hiện đại và tiên tiến: bể bơi tràn bờ được nằm xen kẽ mang từng khu chung cư. Nhờ có một số khu bể bơi này sẽ tạo nên không gian tươi mát và thoáng đãng cho các cư dân giúp cho họ sở hữu các thời gian nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc đầy căng thẳng.

Nhiều trường học cấp quốc tế được kiến trúc trong và ngoài dự án giúp cho các bé sở hữu các môi trường học tập tốt nhất. Đặc biệt hệ thống cây xanh chiếm tỉ lệ cao giúp cho dự án Gem Riverside phát triển thành lá phổi xanh của khu vực đây. Mang chuỗi những công viên cộng những mặt của dự án quay ra sông đã tạo nên một mạng lưới khiến nhiều người đáng mơ ước.

Không chỉ vậy một số cơ sở vật chất ngoại khu của dự án cũng cực kỳ phong phú như sân Golf, những trường học đạt nguyên tắc quốc tế, trung tâm mua sắm, trường mầm non,…Chính những tiện ích này có thể cung ứng tốt một vài yêu cầu của người dân mang đời sống này.

Đúng vây, trên đó là 3 đặc điểm nổi bật nhất của dự án Gem Riverside để có thể lôi kéo được sự chú tâm của nhiều khách hàng. Căn hộ Gem Riverside mong chờ những thứ mới lạ sẽ được phục vụ lúc khách hàng chọn sinh sống tại đó

Xem thêm : Dự án Gem Riverside cuộc sống thêm phần thú vị