Căn hộ dự án Intracom Riverside intracom “Đúng lúc, Đúng chổ và Đúng Giá”

Xuất hiện trên thị trường BĐS Hà Nội với mô hình căn hộ “lai” giữa nhà ở và văn phòng, dự án căn hộ Intracom Riverside thành phố Hà Nội nhanh chóng chinh phục quý khách và các NĐT nhờ hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt. Đây được xem như một trong những “nước cờ vàng” của CĐT , mang đến thời cơ đầu tư ưu việt cũng như hiện thực hóa khát vọng khởi nghiệp cho những người trẻ tuổi năng động tại Hà Nội.

Intracom Riverside

https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-lang-son/

Dự án chung cư Intracom Riverside intracom CĐT lớn

Đánh giá trên mặt bằng chung của thị trường BĐS Hà Nội cũng như những dự án chung cư trước đó của CĐT thì khó có một dự án chung cư nào có thể so sánh với căn hộ dự án Intracom Riverside intracom với vị trị độc tôn của mình. Nằm ở vị trí vàng khu thành phố Đông Anh, nhờ đó dự án chung cư thừa hưởng hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bộ và phát triển bậc nhất hiện nay, bên cạnh đó, hệ thống giao thông của dự án chung cư với tuyến đường huyết mạch. Thừa hưởng hạ tầng cơ sở giao thông khá hoàn thành cộng với liên kết vùng hoàn hảo, khu căn hộ cao cấp Intracom Riverside intracom là chọn lựa xuất sắc của mọi cư dân và nhà đầu tư.

Cùng với việc tích hợp chuỗi 60 tiện ích cao cấp phong phú ngay trong nội khu dự án căn hộ Intracom Riverside thành phố Hà Nội, trong đó có rất nhiều các tiện ích do cung cấp như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại …chắc chắn mọi cư dân dự án chung cư sinh sống tại đây sẽ được trải nghiệm phong cách sống như tại resort 5 sao mà không phải đi tới bất kỳ đâu xa.Điều này càng dẫn đến sức hút lớn cho quý khách là hộ gia đình khi chọn lựa các căn hộ chung cư hạng sang tại Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-lang-son/. Có thể nói căn hộ dự án Intracom Riverside intracom là một trong số ít dự án chung cư vừa sở hữu địa thế trung tâm vừa có quy hoạch hoàn thành với các dịch vụ tiện ích chất lượng ngay trong khuôn viên, kiến tạo một dự án chung cư nội khu hoàn thành cung cấp được nhu cầu sống tân tiến của cư dân thượng lưu.

Khu căn hộ cao cấp Intracom Riverside intracom giao thông tốt

khu căn hộ cao cấp Intracom Riverside intracom tạo sự khác biệt so với những tòa còn lại của dự án chung cư bởi sự giao hoà của 3 mảng xanh ngút mắt đó là: xanh màu trời, xanh màu lá và xanh màu tân tiến đến từ cụm bể bơi ngoài trời. Bên cạnh đó, tòa tháp này còn mang đến rất nhiều những ưu điểm độc đáo. Sở hữu chiều cao 39 tầng với mật độ hết sức thấp, các căn/sàn rất thấp đảm bảo sự rộng thoáng về không gian cũng như sự riêng tư cần thiết cho mỗi mái ấm gia đình. Các căn hộ có sự phong phú từ 02-03 phòng ngủ với diện tích 49 m2 – 95 m2 thoả mãn với phong phú các sự chọn lựa của quý khách.

Gía bán căn hộ cao cấp căn hộ dự án Intracom Riverside intracom vẫn là một ẩn số đối với NĐT và những người mua nhà. Theo đánh giá từ các chuyên gia đầu ngành BĐS, giá bán chung cư căn hộ dự án Intracom Riverside intracom lần này dự kiến tương đương với các dự án chung cư gần đây được Đông triển khai. Đặc biệt với sản phẩm căn hộ văn phòng độc đáo hiếm có trên thị trường với đa chức năng trong cùng một sản phẩm, vừa có thể ở, vừa có thể làm văn phòng kinh doanh…Chính những ích lợi kép trong sản phẩm này mà dự án chung cư càng tiện lợi thu hút được sự để ý của quý khách và nhà đầu tư. Mọi tin tức mới nhất về lộ trình căn hộ dự án Intracom Riverside intracom sẽ được chúng tôi cập nhật tại website. Hoặc quý khách có thể chọn lựa nhận tin tức qua thư điện tử theo form đăng ký bên dưới bài viết.

>>> Xem thêm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/khu-vui-choi-giai-tri-tini-dream-dam-thi-nai/