Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Sarimi Sala hoa viên xanh mát đón ánh sáng

Căn hộ nằm ở tầng vừa, sở hữu vị trí đẹp nhất của khu đô thị Sarimi khu đô thị sala , nằm sát bên công viên rộng lớn tận hưởng những giây phút thư thái, yên bình và lãng mạn bên sông Sài Gòn.

Sarimi Sala

Xem Thêm tại GKG: https://gkg.com.vn/green-star-sky-garden/

Chung cư Sarimi Sala cho thuê hoa viên xanh mát

Kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển Pháp và Á Đông, thuê Sarimi Sala GKG mang lại một hơi thở đương đại lúc kết hợp đường nét sang trọng tối giản của kiến trúc cổ điển và nét duyên dáng của kiến trúc địa phương, như mái ngói dốc truyền thống, cửa kính 2 lớp nhiệt đới hóa, vòm và ban công cong nhẹ nhàng, cùng các họa tiết trang trí Á Đông mềm mại. Các chủ nhận ưu chuộng phong cách kiến trúc tân cổ điển phương Đông sẽ tìm thấy sự thỏa mãn trong những căn hộ độc đáo này. Đáp ứng đủ ba tiêu chí đánh giá vị trí đẹp “nhất cận thị, nhị cận giang và tam cận lộ” của các giới chuyên gia về bất động sản. Sarimi khu đô thị sala được sở hữu một vị trí rất là chiến lược đó là tại mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch, Quận 2, TP.HCM – khu vực nơi mà đã và đang được các cấp chính quyền quan tâm đầu tư phát triển.

Nhịp sống tân tiến tại khu đô thị được cân bằng với các dự án căn hộ trong nội thành này đem tới cho Sarimi khu đô thị sala sức hấp dẫh quan thiên nhiên yên bình đem tới sự hài hòa trong cuộc sống của con người. Sự đối lập rõ ràng này n đáng ngưỡng mộ. Trong lúc các cư dân TP.HCM đều lo lắng về chất lượng không khí thì các cư dân TP.HCM lo lắng về chất lượng không khí thì quyết định định cư tại Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Sarimi Sala đảm bảo chủ sở hửu tương lai hoàn toàn yên tâm về quyết định này. Bởi, những Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Sarimi Sala được thiết kế nhằm kiến tạo môi trường xanh trong lành với không gian xanh tràn ngập của cây và hồ nước, tách biệt hẳn khỏi chốn thành thị ồn ào, khói bụi.

Căn hộ chung cư Sarimi Sala cho thuê đón ánh sáng

Không những vậy, dự án căn hộ còn kỳ vọng được thiết kế với diện tích cây xanh cực lớn, phân bố hợp lý xung quanh, cùng với dòng sông uốn lượn vòng quanh sẽ tạo nên một không gian sống yên bình nhưng vẫn cao cấp và khác biệt. Việc kết hợp một bí quyết khéo léo các yếu tố Mộc, Thổ, Thuỷ tại dự án căn hộ đảm bảo sẽ đem lại thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ. Mặt khác có thể nhìn thấy tại các dự án căn hộ mà Đại Quang Minh đang đầu tư, hệ thống phong cảnh tại Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Sarimi Sala sẽ được đầu tư mạnh mẽ với vô số cây xanh và thảm cỏ. Chính vì lẽ đó, Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Sarimi Sala bên cạnh lợi thế “cận lộ, cận giang” còn hội tụ những điểm hay hoàn hảo của một khu đô thị cao cấp được đầu tư kỹ lưỡng không chỉ ở thẩm mỹ cảnh quan, mà còn cả về giá trị nhân văn sâu sắc.

Xem Thêm tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-4s-riverside/

Không nằm ngoài xu hướng, Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Sarimi Sala được tiên liệu sở hữu tiềm năng tăng giá đảm bảo trong tương lai gần. Nhất là lúc sở hữu căn hộ cao cấp tại Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Sarimi Sala, KH không chỉ sở hữu không gian sống cao cấp bên trong những căn hộ chung cư giá rẻ của mình mà có cả một không gian trong lành và những công viên dành riêng cho trẻ em đúng tiêu chuẩn sống quốc tế. Đó cũng chính là lý do vì sao, dù chưa chính thức ra mắt, Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Sarimi Sala đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của NĐT và KH hàng. Ngay từ lúc này, dù thông tin về thời điểm mở bán Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Sarimi Sala chưa được mở bán chính thức, tuy nhiên, KH và NĐT quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những hướng dẫn chuyên sâu cùng trọn bộ tài liệu dự án căn hộ qua form dưới đây.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: chủ đầu tư capitaland