Căn hộ chung cư De La Sol nằm rất gần các tiện ích

Chiếm lĩnh khu đất vàng trung tâm quận 4, một trong những nơi có hoạt động sinh sống và thương mại sầm uất tại Sài Gòn; khu phức hợp căn hộ De La Sol Quận 4 vừa có hiệu quả thế vàng cho giao thông, vừa có giá trị bất động sản không ngừng gia tăng trong tương tương lai. Chính lợi thế vị trí đặc trưng và chất lượng cao cấp vượt trội đã giúp dự án nhà ở luôn có sức hút lớn trên thị trường và được đông đảo khách hàng, NĐT đồng ý trong thời gian qua.

De La Sol

Căn hộ chung cư De La Sol căn hộ tiện nghi

Xung quang dự án nơi đây tập trung các cơ quan hành chính quan trọng của quận 4. Ngoài ra dự án nhà ở còn hội tụ đầy đủ những tiện ích tạo điều kiện tiện lợi cho văn phòng, cho đời sống dân cư lúc mà quá trình thành thị hoá ngày dần diễn ra mạnh mẽ như hiện nay. Nơi đây được đầu tư về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng đồng bộ và KH không phải lo lắng về dịch vụ như y tế, giáo dục, văn hoá… Bên cạnh đó, khu căn hộ chung cư cao cấp De La Sol nằm trong tổ hợp khu dân cư Phường 18 – một trong những chuỗi khu dân cư đầu tiên tại Sài Gòn nên dự án nhà ở này còn được kế thừa những giá trị có sẵn tại khu vực như hệ thống trường học: Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế quốc dân; trung tâm y tế đầu ngành Bệnh viện Việt – Pháp… các bến xe, khu mua sắm, siêu thị… sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân. Đặc biệt, Căn hộ chung cư De La Sol có nhiều hồ điều hòa mang lại tầm nhìn thoáng đạt, không gian trong lành cho cư dân.

căn hộ De La Sol Quận 4 được tâm huyết đầu tư bởi Tập đoàn capitaland với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực và quản lý bất động sản nên chủ đầu tư nắm bắt và quyết định những nhà thầu tâm huyết để xây dựng đời sống tốt nhất cho cư dân. Trung tâm thương mại, dãy phố kinh doanh chờ mong sẽ là nơi sầm uất bậc nhất dự án bất động sản. Cư dân có thể thỏa thích mua sắm, vui chơi giải trí, hoặc có thể kinh doanh một sản phẩm cao cấp, hay dễ thực hiện chỉ là đến để vui chơi. Một đời sống cao cấp và hiện đại đang chờ đón cư dân tại Căn hộ chung cư De La Sol.

Dự án chung cư cao cấp De La Sol sản phẩm tốt

Trong khuôn viên 1.45ha tại số số 1 Tôn Thất Thuyết, Phường 18, quận 4, Chủ đầu tư đã khéo léo bố trí các khu vườn xanh trải dài toàn dự án bất động sản. Đó là khu vườn trung tâm, khu vườn tự do, 3 khu vườn trên tầng đế kết hợp với các tiện ích hiện đại, 08 khu vườn treo và 08 khu vườn chân mây. Từng khu vườn sẽ theo một kiến trúc “nghệ thuật” khác nhau kết hợp với các loại cây xanh và các loại hoa dưới những đường nét ánh sáng, tạo nên dao động không gian tuyệt vời. Cư dân của Căn hộ chung cư De La Sol sẽ được tận hưởng tất cả mảng không gian xanh, bầu không khí trong lành ngợp trời, chỉ cần “MỞ CỬA LÀ VƯỜN – BƯỚC CHÂN LÀ PHỐ”. Thêm vào đó, mỗi căn hộ giá rẻ tại dự án nhà ở đều được trang bị hệ thống nội thất cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Thiết bị vệ sinh Duravit, HansGrohe hoặc Grohe, điều hòa Daikin, bếp và máy hút mùi Teka, thiết bị điện Schneider, sàn gỗ công nghiệp 12mm… nhằm gây ra một tổ ấm cao cấp xứng tầm cho mỗi gia chủ.

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ chung cư De La Sol tại: https://duancapitaland.com/bat-dong-san/

Và yếu tố quan trọng, không thể nào thiếu là giá bán Căn hộ chung cư De La Sol. Cùng vị trí, cùng phân khúc, chất lượng và tiện ích vượt trội nhưng giá bán rất cạnh tranh, dự định chỉ từ 65tr/m2, tương đương 4.1 tỷ/căn đầy đủ nội thất cao cấp. Với những tiềm năng, ưu điểm sẵn có cùng sự trợ giúp của chiến lược đầu tư, phát triển có trọng điểm, Căn hộ chung cư De La Sol chắc hẳn sẽ là sự quyết định đầu tư thông minh dành cho các cá nhân, tổ chức kinh doanh hiện nay. Đặc biệt, trong tương lai, dự án nhà ở này còn được chờ mong phát triển nhanh lẹ và mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn gấp nhiều lần so với giá trị hiện tại.

Đọc thêm tin này