Căn hộ chung cư De La Sol được săn đón vì đâu?

Không chỉ được các nhà đầu tư cũng như quý khách hàng đánh giá cao về hệ thống tiện ích đa dạng và đa dạng tại dự án căn hộ, giá cả phải chăng và thiết kế mặt bằng khoa học, dự án De La Sol còn được biết đến với địa điểm vàng, được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu điểm địa điểm của qua bài viết sau đây nhé.

De La Sol

Căn hộ De La Sol vị trí đắc địa

khu căn hộ De La Sol là dự án căn hộ chung cư lớn đầu tiên của Capitaland Việt Nam nổi tiếng tại Sài Gòn – Việt Nam. Dự án chung cư được đầu tư sẽ góp phần tạo nên cho VN một diện mạo mới, cực kỳ sang trọng mà không thua phần đẳng cấp. Căn hộ chung cư De La Sol là một bộ phận hợp thành của dự án căn hộ chung cư to lớn này. Vị trí của dự án căn hộ De La Sol còn gọi là Vị trí vàng lúc mà nó nằm ở vị trí vàng và được bao quanh bởi các công trình qui mô hoành tráng và tiện ích. Ví dụ như siêu thị Căn hộ chung cư De La Sol shopping mall, trường quốc tế liên hiệp quốc, trường đại học, Trường THPT, Bệnh viên quốc tế, trung tâm thể dục thể thao quận 4…. Có thể nói là từ việc đi làm, đi chơi, học tập, giải trí, rèn luyện sức khỏe đếu cực kỳ tiện lợi nếu bạn mua nhà ở đây.

dự án De La Sol được tâm huyết đầu tư bởi Capitaland Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực và quản lý bất động sản nên CĐT nắm bắt và quyết định những nhà thầu tâm huyết để xây dựng đời sống tốt nhất cho cư dân. Nằm trong nội khu của khu nhà phố đẳng cấp của Capitaland Việt Nam. Căn hộ chung cư De La Sol được thừa hưỡng những tiện ích đẳng cấp của khu vực này. Ngoài ra, dự án căn hộ chung cư còn hưởng lợi nhờ hệ thống giao thông thông suốt, công viên cây xanh, các trung tâm thương mại, dịch vụ và hệ thống giao dục hoàn chỉnh, đây chính là tiền để giúp cho giá trị của căn hộ tăng mạnh trong thời gian sắp tới.

Khu căn hộ De La Sol khu bậc nhất

Lấy ý tưởng từ các khu đô thị mang đậm phong cách sống “Resort – Nghỉ dưỡng” tại Sài Gòn như D1 Mension, Feliz En Vista, Vista Verde, The Vista … CĐT Capitaland Việt Nam đã tạo dựng nên một khu căn hộ chung cư hạng sang dự án căn hộ De La Sol thượng hạng với không gian sống trong lành, tách biệt khỏi không gian ồn ào của những tiếng còi xe ngoài phố cùng hướng nhìn ra hồ cảnh quan thanh bình tuyệt đẹp. Căn hộ chung cư De La Sol có xây dựng căn hộ phổ biến với thể tích vừa bắt buộc, yêu thích với đông đảo các gia đình. Các căn hai phòng ngủ có dung tích từ 65m2 – 85m2. Các căn 3 phòng ngủ có diện tích từ 90 – 138m2. số đông các nhà đều có 1-2 logia rộng, thoải mái cho những gia đình phơi phóng, trồng cây cảnh…nhà Căn hộ chung cư De La Sol bàn giao không gian hoàn thành cơ bản.

Bạn đang xem thêm thông tin Căn hộ chung cư De La Sol tại: https://duancapitaland.com/seasons-avenue/

Thời điểm hiện tại, giá bán căn hộ chung cư ở khu vực phía Nam vẫn đứng ở mức hợp lý. Chẳng hạn, Căn hộ chung cư De La Sol có giá bán chỉ từ 65 triệu/m2, tức là chỉ cần hơn 6 tỷ/căn 02 phòng ngủ là sở hữu được căn hộ hai phòng ngủ. Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích gần 90 – 138m2 cũng chỉ dao động hơn 7 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Trong lúc đó dự án căn hộ chung cư chỉ cách trung tâm thành phố hơn 10 phút nên khó có thể tìm được dự án căn hộ chung cư nằm ở và chất lượng tương tự ở mức giá này. Cơ hội đầu tư với tỷ lệ rủi ro thấp hầu như không xảy ra ngay tại đất vàng quận 4, nhanh tay liên lạc chúng tôi để được giải đáp và nhiều sự quyết định khác đang chờ quý khách.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án capitaland