Căn hộ cao cấp Sunshine Avenue ưu đãi đặc biệt nhiều chính sách cảnh quan tuyệt mỹ

Can ho Sunshine Avenue ưu đãi đặc biệt thiết kế mở tầm nhìn toàn cảnh. Căn hộ cao cấp hài lòng khách hàng, nằm trong khu vực đường Võ Văn Kiệt ban công thông thoáng. Khu căn hộ cao cấp Sunshine Avenue khẳng định thương hiệu, quận Tây Nam Sài Gòn nhiều chính sách. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại Sunshine Avenue, Ngân hàng sẽ hỗ trợ. Căn hộ dự án Sunshine Avenue đô thị tiện ích, phát triển bởi Tập Đoàn Đất Xanh cảnh quan tuyệt mỹ. Sunshine Avenue, bạn sẽ được tận hưởng những hàng cây rợp mát 2 bên đường, những khu công viên với không gian xanh thoáng đãng.
Căn hộ cao cấp Sunshine Avenue

chung cư 89 trần phú tầm nhìn toàn cảnh. Căn hộ Sunshine Avenue là nơi có vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Căn hộ Sunshine Avenue sỡ hữu vị trí cực kỳ đắc địa mà không có một dự án nào trong thành phố có được.
căn hộ Jardin Del Palacio hài lòng khách hàng. Công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng gym và đường chạy bộ – đáp ứng tối đa nhu cầu sống của cư dân tại đây. Tiện ích sống hiện đại: Hồ bơi, Phòng tập thể dục, Trường học quốc tế, Siêu thị, Ngân hàng, Hệ thống nhà hang – café – dịch vụ chăm sóc sức khỏe, An ninh 24/24…
Can ho Sunshine Avenue ban công thông thoáng. Dự án Sunshine Avenue được thiết kế hòa mình vào thiên nhiên thoáng đạt khiến cư dân không phải có bất cứ một lo lắng gì về cuộc sống, về sức khỏe thể chất và tinh thần. Với thiết kế đương đại tinh tế và đẳng cấp, Sunshine Avenue đã trở thành biểu tượng kiến trúc độc đáo từ mọi góc nhìn giữa lòng thành phố.
chung cư 89 trần phú khẳng định thương hiệu. Sunshine Avenue rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
căn hộ Jardin Del Palacio đô thị tiện ích. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên để biết những thông tin Sunshine Avenue đang chào bán với giá hấp hẫn.
Bộ phận chăm sóc khách hàng Hotline – (+84)905222379