Căn hộ 2 phòng ngủ tại HausBelo Ezland quận 9

Căn hộ HausBelo hiện đang là một trong số những lựa chọn mới của nhiều khách hàng tại phân khúc căn hộ tầm trung trên thị trường bất động sản. Không chỉ tạo những ấn tượng và hấp dẫn dành cho khách hàng nhờ vị trí đẹp mà dự án mới Ezland còn tạo nên những giá trị hoàn toàn mới mẻ.

Dự án HausBelo được thực hiện sau căn hộ Hausaneo năm 2017 vừa qua. Trong lần ra mắt lần này, chủ đầu tư Ezland đặt kỳ vọng rất lớn đối với tiến độ dự án HausBelo, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt tại thị trường căn hộ quận 9 với những tiện ích và ưu điểm vượt trội.

Bên cạnh những thông tin xung quanh dự án về căn hộ HausBelo 1 phòng ngủ thì tại bài viết này, Quốc Dũng cũng chia sẻ đến quý khách hàng những đặc điểm nổi bật tại căn hộ 2 phòng ngủ cùng một số đánh giá căn hộ quận 9 tại dự án này.

Thông tin căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án HausBelo

Với những căn hộ quận 9, chủ đầu tư Ezland đều có sự cân nhắc kĩ lưỡng, tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế. Sự tỉ mỉ này được các chuyên gia bất động sản đánh giá là khá tin cậy và kỳ vọng sẽ nhận được nhiều thành công hơn nữa.

Dự án HausBelo có 2 phòng ngủ là tiêu điểm dành được sự quan tâm đặc biệt từ phía các khách hàng. Thường thì nhu cầu tại các khách hàng tại phân khúc này chủ yếu là những gia đình trẻ, cặp đôi mới cưới hoặc những gia đình có từ 1-2 trẻ.

nha mau hausbelo

Video giới thiệu dự án HausBelo

Do tỷ lệ xây dựng loại hình căn hộ này tại 2 toà tháp khá cao, lên tới 65% tổng số của các loại căn hộ được xây dựng tại HausBelo. Điều này, chứng tỏ sức hút của căn hộ quận 9 HausBelo loại 2 phòng ngủ chiếm được nhiều cảm tình cùng sự ưu ái nhất định từ phía khách hàng.

Sau khi chia sẻ những thông tin xoay quanh dự án HausBelo 2 phòng ngủ, các chuyên gia Quốc Dũng Blog tiếp theo sẽ giới thiệu một số thông tin về căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án quận 9 Ezland. Cập nhật tin tức thị trường bất động sản mới nhất về dự án HausBelo cùng với đó các dự án căn hộ nổi bật trong khu vực chia sẻ của Quốc Dũng Blog như: Safira Khang Điền, Opal City Đất Xanh và VinCity Grand Park, chia sẻ qua bài viết sau đây: Phân tích dự án căn hộ HausBelo Ezland cùng những thông tin về tiến độ HausBelo cập nhật mới nhất.

Thiết kế tại căn hộ 2 phòng ngủ được chủ đầu tư Ezland ưu ái hơn với diện tích rộng rãi, khoảng 67m2, rộng hơn so với căn hộ 1 phòng ngủ. Tại đây, khi dự án HausBelo hoàn thiện, căn hộ sẽ được bàn giao đầy đủ một số nội thất cùng trang thiết bị cao cấp, hiện đại.

Vài nét về căn hộ HausBelo 3 phòng ngủ

Căn hộ HausBelo 3 phòng ngủ là căn hộ sở hữu diện tích lớn nhất so với 2 loại căn hộ trước, khoảng 80m2 và chiếm khoảng 20% trong tổng số căn hộ. Đồng thời, nếu sở hữu căn hộ này, quý khách hàng cũng sẽ được bàn giao những thiết bị nội thất tương tự.

Đến với dự án mới Ezland quận 9, quý khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng của chủ đầu tư căn hộ chung cư quận 9 HausBelo Ezland lần này.

Ngoài nội thất hiện đại, theo Quốc Dũng Blog quý cư dân còn được trải nghiệm hệ thống tiện ích nổi bật tại khuôn viên dự án mà Công ty Ezland Việt Nam đầu tư như hồ bơi, trung tâm y tế, trường học, dịch vụ cao cấp trong và ngoài khu vực.