Các trường học quốc tế xung quanh dự án Sunshine City Saigon

Việc học tập và phát triển của con trẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều phụ huynh. Đây cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong việc quyết định nên lựa chọn chọn đâu là nơi an cư của các gia đình. Với những căn hộ cao cấp như Sunshine City Saigon, việc học tập của các bé chưa bao giờ thuận lợi đến thế. Bài viết dưới đây, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ đến quý khách hàng hệ thống xung quanh căn hộ Sunshine City Saigon quận 7.

Dự án Sunshine City Saigon ở đâu?

Dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Saigon quận 7 nằm gần khu căn hộ cao cấp cao cấp Phú Mỹ Hưng. Vị trí nằm ngay tại mặt tiền đường Phú Thuận, tuyến giao thông Phú Thuận- Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, quận 7, TP HCM.

vi tri du an sunshine city saigon

Sunshine City Saigon là giai đoạn đầu tiên trong kế hoạch phát triển thương hiệu tại thị trường bất động sản của chủ đầu tư Sunshine Group ( trước kia, ông lớn này chủ yếu phát triển tại bất động sản Hà Nội, khu vực miền Trung). Tuy nhiên, Sunshine City Saigon được chủ đầu tư quy hoạch thuộc phân khúc căn hộ hạng sang, với các tiêu chuẩn về bàn giao và hệ thống các tiện ích cao cấp hơn cả chung cư Phú Mỹ Hưng.

Dự án Sunshine City Saigon tổng hợp Quốc Dũng Blog sở hữu môi trường sống được đánh giá khá tốt cùng khả năng kết nối giao thông cực kỳ tiện lợi và linh hoạt. Bên cạnh đó, xung quanh dự án căn hộ Sunshine City Saigon còn đảm bảo có hệ thống các tiện ích sống đẳng cấp và tiêu chuẩn, đáp ứng được hầu hết và đầy đủ các nhu cầu thiết yếu hàng ngày của quý cư dân tương lai. Trong đó, cần phải kể đến hệ thống trường học các cấp nằm ngay cạnh dự án căn hộ ven sông quận 7.

Hệ thống các trường học quốc tế xung quanh Sunshine City Saigon

– Trường học Quốc tế Việt Úc ( VAS)

Là cơ sở trường học thứ 2 của Riverside Mega Campus tại quận 7, có hệ thống đào tạo từ bậc mầm non đến THPT với quy mô hiện đại, cơ sở vậy chất chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên năng lực cao, đây là trường học lý tưởng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các học sinh hiện đang theo học tại Chương trình quốc tế Cambridge song song với Chương trình Văn hóa quốc gia.

tien ich xung quanh sunshine city saigon

– Trường quốc tế Renaissance

Là ngôi trường nằm tọa lạc ngay tại gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cách dự án khoảng 1km, thành lập từ năm 2017. Đây là hệ thống giáo dục hiện đại bao gồm nhiều cấp học như: mầm non, trung học, tú tài quốc tế. Điều đặc biệt là ngôi trường này sở hữu đội ngũ giáo viên chuẩn quốc tế đến từ Anh Quốc và giao tiếp với học sinh hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, phương pháp giáo dục cũng khá chú trọng vào kĩ năng thực hành, vận dụng kiến thức từ các em học sinh để đảm bảo các em luôn có môi trường sống vui khỏe, học tập tốt nhất theo đúng lứa tuổi.

– Trường Quốc tế Nam Sài Gòn ( SSIS)

Cũng có khoảng cách tương tự như trường Quốc tế Renaissance từ dự án Sunshine City Saigon, trường SSIS là trường quốc tế duy nhất tại TP HCM có giáo trình giảng dạy dựa trên hệ thống giáo dục của Hoa Kỳ. Trường nhận học sinh từ mẫu giáo ( học sinh từ 4 tuổi trở lên) đến lớp 11 và đã có kinh nghiệm hoạt động 11 năm.

Trên đây là một số trường quốc tế nằm gần dự án Sunshine City Saigon quận 7,hy vọng bài viết của Quốc Dũng Blog sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng.