Các căn hộ tại dự án VinCity sẽ có giá bao nhiêu?

Với mức giá chỉ khoảng tầm 700 triệu đồng/ 1 căn, vì thế chất lượng và dịch vụ của chung cu VinCity cũng là vấn đề hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Tập đoàn Vingroup cho biết, dự án can ho chung cu VinCity sẽ kế thừa tất cả những ưu thế mới của Vinhomes, đó là :

du an vincity

– Có thể đảm bảo chất lượng, các yếu tố tạo nên thành công của thương hiệu Vinhomes

 

– Dự án hội tụ đầy đủ tất cả những tiện ích đồng bộ nằm ngay trong khu đô thị, yếu các tố giúp Vincity sẽ có lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ hơn trong phân khúc giá rẻ.

 

Theo Vingroup, thì căn hộ chung cu VinCity không phải là nhà ở xã hội mà là đây là phân khúc nhà ở giá rẻ dành cho những quý khách hàng có thu nhập trung bình – thu nhập thấp với giá bán trung bình 700tr/căn, với ước tính 13 – 19 triệu đồng/m2 .

 

Giá bán của các can ho VinCity Quan 9 sẽ được thay đổi tuỳ theo địa phương, và tủy thuộc vào vị trí dự án. Ước tính, ở các tỉnh có quỹ đất rẻ, thì giá căn hộ Vincity sẽ chỉ từ 500-700triệu đồng/ căn, còn tại các thành phố lớn như là thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, thì mức giá này có thể sẽ rơi vào khoảng 700tr – 1tỷ/căn.

 

Như vậy, thì để mua được một căn hộ tại du an can ho Vincity quan 7, những người mua nhà phải có một khoảng tích luỹ vào khoảng 30% giá trị căn hộ, còn phần còn lại 70% có thể vay ngân hàng và tiến hành trả dần. Mức thu nhập an toàn để có thể thanh toán ổn định cho ngân hàng vào khoảng 20triệu/tháng.có giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu đồng/m2.

 

Như vậy, thì những điều mà quý khách hàng khi mua nhà cần phải chú ý nhất đó sẽ là vấn đề chứng minh thu nhập để có thể vay vốn được ngân hàng.

Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc.