BRG Grand Plaza Số 16 đường Láng Hạ Hướng tới những khách hàng nào ?

Tiến độ BRG Grand Plaza là tổ hợp khu văn phòng, căn hộ giá rẻ và trung tâm mua sắm khép kín với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích như bể bơi, quảng trường, văn phòng, căn hộ giá rẻ và trung tâm mua sắm khép kín với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích như bể bơi, quảng trường, rạp chiếu phim, nhà hàng.

 BRG Grand Plaza

căn hộ BRG Grand Plaza

Dự án chung cư BRG Grand Plaza phường Thành Công bố trí khoa học

căn hộ BRG Grand Plaza nằm trên mặt Láng Hạ, đối diện với đại trung tâm mua sắm và phía sau hướng ra hồ điều hòa công viên cây xanh. Nhờ địa điểm này mà mỗi căn hộ chung cư của tòa nhà đều được thừa hưởng không gian thoáng đãng và một tầm view đẹp ra đại lộ hoặc ra hồ. Điều này chắc chắn tiện nghi sống của cư dân cũng như tính thanh khoản cao của khu dự án cao cấp BRG Grand Plaza Đông Phương Phát , đồng thời là nhân tố thuyết phục NĐT “xuống tiền” nhờ tiềm năng cho thuê chuyển nhượng.

Nhằm mang đến cộng đồng cư dân tương lai chất lượng cuộc sống hiện đại cao xứng đáng với số tiền bỏ ra, chủ đầu tư cùng các đối tác đã thiết kế và xây dựng phong phú các hạng mục tiện ích ngay chính tại BRG Grand Plaza Số 16 đường Láng Hạ.Từ những tiện ích vui chơi giải trí, nhà hàng, quán café, rạp chiếu phim, khu trung tâm mua sắm sầm uất, bể bơi cho đến trường học, bệnh viện… đều có mặt tại dự án chung cư với bán kính “vài bước chân” từ căn hộ chung cư tại căn hộ BRG Grand Plaza . Không phải mất công đi lại xa xôi, các cư dân cũng được thoải mái tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất, được đáp ứng mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất.

Khu căn hộ BRG Grand Plaza Đông Phương Phát nhiều chính sách

Đặc biệt, thiết kế tại mỗi căn hộ giá rẻ luôn hướng tới sự đẳng cấp, lấy chất lượng làm trọng tâm, các kiến trúc sư nổi tiếng được tham dự dự án chung cư đã tạo nên 1 bức tranh khu dự án cao cấp BRG Grand Plaza Đông Phương Phát thực sự ấn tượng, hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và không gian thiên nhiên, vừa hiện đại tiện nghi vừa gần gũi với con người. Đây là một trong những thiết kế đột phá, khác biệt với lối kiến trúc truyền thống, phát huy được tối đa sự thoáng khí và các góc nhìn cho đa số các căn hộ. Đặc biệt tại BRG Grand Plaza Số 16 đường Láng Hạ với thiết kế mặt bằng dạng sole sẽ chắc chắn toàn bộ các căn hộ đều có từ 2-3 mặt thoáng.

Những căn hộ dự án chung cư được nhân đôi ưu đãi lúc chọn lọc xuống tiền đặt mua. Chủ nhân các BRG Grand Plaza Số 16 đường Láng Hạ còn được nhân đôi ưu đãi với csbh vay lên đến 34,19% giá trị căn hộ. Như vậy, khách hàng chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ cho tới điểm nhận thông báo bàn giao, Sau thời điểm nhận nhà 1 năm mới cần đóng tiếp 34,19% giá trị căn hộ. Trong lúc đó, BRG Grand Plaza Số 16 đường Láng Hạ lại tọa lạc trên khu đất thuộc Láng Hạ, nơi tập trung rất đông các doanh nghiệp nước ngoài với nhu cầu thuê rất lớn và khả năng thanh toán cao. Để được giải thích chi tiết và cập nhật thời gian công bố BRG Grand Plaza Số 16 đường Láng Hạ, khách hàng vui lòng tel trung tâm chăm sóc khách hàng hoặc qua tel phòng kinh doanh.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an/thanh-ha-new-city/

Tham khảo bởi: chủ đầu tư capitaland