Biệt thự Stella Mega City phục vụ tối ưu thiết kế đẹp

Phía trung tâm tỉnh Cần Thơ đang trở thành khu vực có giá đất tăng liên tiếp trong những năm qua. Đặc biệt lúc các TTHC lớn đang được di dời về đây thì giá đất càng gia tăng cao hơn, vì vậy việc xây mua đất xây nhà tại các vị trí kim cương khu vực, nơi gần các tiện ích của thành phố là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, với dự án Stella Mega City, mọi bài toán về việc sở hữu nhà ở để ổn định chỗ ở của KH đều được giải, không chỉ sở hữu 1 địa điểm đẹp, trung tâm mà dự án đất nền còn đem tới những giá trị sống cực kì đẳng cấp giúp cư dân được mở rộng và nâng tầm.

Stella Mega City

Nhà phố Stella Mega City phục vụ tối ưu

vi tri Stella Mega City nằm tại Bình Thủy – tỉnh Cần Thơ. Là quần thể Nhà phố Bán nhà kế bên trả góp hiện đại. Vị trí tiếp giáp với nhiều trường đại học và trung học lớn, gần trung tâm huấn luyện các quốc gia. Các TTHC của Bình Thủy. Hệ thống giao thông xung quanh Nhà phố tiện lợi với việc đang đươc đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng. Đồng thời gần với trung tâm y tế 198,các trạm y tế. Đáp ứng nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khỏe. Với 1 dự án đất nền cao cấp, địa điểm đặt chính là điều đầu tiên khẳng định đẳng cấp, làm nên thương hiệu. Muốn KH nâng tầm giá trị cuộc sống thì cần phải tạo ra những điều cần cần và đủ hợp lý, thích hợp cho KH và nhà phố Stella Mega City Bình Thủy đã làm được điều này.

Sản phẩm biệt thự và nhà phố hạng sang giai đoạn này trên thị trường bất động sản rất nhiều, nhưng để có 1 dự án đất nền với các tiện ích tiên tiến hàng đầu, rộng rãi, riêng tư và sang trọng như Nhà phố Vihomes Phạm Hùng lại là điều không dễ. Thực trạng giai đoạn này cho thấy rằng, các khu biệt thự và nhà phố hạng sang liên tiếp thiếu sân chơi dành cho trẻ em, nguy hiểm luôn rình rập bởi việc ăn bớt công trình… Nhưng tại dự án Stella Mega City , 1 bãi đỗ xe rộng rãi dành cho hàng nghìn xe máy và ô tô được thiết kế, giúp cho cư dân vừa có thể bảo quản tài sản của mình tốt nhất, nhưng cũng chắc chắn tránh việc lấn khu vui chơi của con trẻ. vi tri Stella Mega City hình thành trên ý tưởng về 1 cuộc sống hòa mình vào nhịp phát triển sôi động của tỉnh Cần Thơ song vẫn đưa cư dân về gần với thiên nhiên mộc mạc, bình dị, trong trẻo và lãng mạn như sống giữa 1 vườn hoa diên vĩ rực rỡ sắc màu, thơm mùi cỏ cây, sống động mà thanh nhã. Và khu sân chơi liên hoàn cho trẻ em trang bị nhiều tiện ích phát triển khả năng vận động, sáng tạo, kích thích trí tưởng tựng, tìm tòi và khám phá…

Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận thiết kế đẹp

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, rất nhiều vị khách nước ngoài đã phải choáng ngợp trước thiết kế đầy choáng ngợp của nhà phố Stella Mega City Bình Thủy. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố được thiết kế tinh tế và thông minh lúc vừa chắc chắn được khoa học đô thị vừa tạo độ thoáng, từ đó các dự án cao tiện lợi hứng được gió và ánh sáng của thiên nhiên để mang sự thoáng đãng đến trong các biệt thự và nhà phố hạng sang. Các Biệt thự Stella Mega City đều có những diện tích và số phòng ngủ khách nhau, thích hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của khách hàng. Mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang đều có những đường cong nghệ thuật để tạo ra điểm nhìn cuốn hút phía bên ngoài, nơi KH có thể cảm nhận được tối đa sự gần gũi thiên nhiên, 1 cuộc sống đẳng cấp và xứng tầm.

Bạn đang xem thêm thông tin tại Gia Khánh Group: Dự án Anthoi Riverside Cần Thơ

Biệt thự Stella Mega City được xây dựng không phải để đuổi theo bắt kịp xu hướng của thị trường mà được xây dựng để phát triển trở thành 1 đô thị luôn dẫn đầu tương lai, đô thị phát triển cho cuộc sống mới và phát triển với những tiêu chí mới, tạo nên những định nghĩa mới cho cuộc sống cao cấp. Mở bán Biệt thự Stella Mega City hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết của dự án đất nền sẽ được chúng tôi gửi đến KH một bí quyết nhanh nhất, xác thực nhất nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi Biệt thự Stella Mega City.

Xem thêm

Nguồn tại: Duancapitaland.com