Biệt thự Parahills Resort hội tụ văn hoá dân trí cao

Không phải ngẫu nhiên mà cái tên https://reviewland.vn/du-an/hoa-binh/parahills-resort phát triển thành dự án đất nền được đông đảo cộng đồng NĐT để ý và lựa chọn. Dự án biệt thự và nhà phố hội mong chờ mang đến thời cơ sinh lời hấp dẫn nhờ vào những tiềm năng nổi bật nó đang sở hữu như: vị trí, hạ tầng, chuỗi tiện ích…

Parahills Resort

Có Thể Bạn Quan Tâm https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-long-an/

Đất nền nhà phố và biệt thự Parahills Resort Hòa Bình hội tụ văn hoá

Chủ đầu tư Công ty cổ phần Beru Group đã có rất nhiều bật mí về dự án Parahills Resort, ngay từ địa điểm đặt của dự án, chủ đầu tư đã khiến KH phải xuýt xoa về một vị trí chiến lược không có ngay tại trung tâm khu vực phía Miền Bắc Hòa Bình trung tâm Xã Bình Thanh và Thung Nai, nằm gần nhiều dự án đất nền hiện hữu Dự án Độc Tôn, giáp trực tiếp với Xã Bình Thanh và Thung Nai. Như vậy, Biệt thự Parahills Resort sẽ là một dự án đất nền sở hữu địa điểm vừa trung tâm, vừa phong thủy. Theo phân tích của các chuyên gia, đây là địa điểm thịnh vượng và cao ráo nhất khu vực này, nơi phù hợp để ổn định gia đình nhưng cũng có thể phát triển sự nghiệp của mình tốt nhất. Sở hữu vị trí chiến lược có một không hai Biệt thự Parahills Resort được thừa hưởng nhiều tiện ích bên ngoài xuất sắc như nhà trẻ và các trường Phổ thông Trung Học. Công viên hồ điều hòa bên cạnh dự án, nhà trẻ, các sân tập thể thao. Cùng với đó là cộng đồng cư dân đẳng cấp khi kế cận nhiều quần thể văn phòng, nhà ở, hạng sang, Bán nhà kế cạnh trả góp như: Dự án Độc Tôn.

Khu thành thị https://reviewland.vn/du-an/hoa-binh/parahills-resort sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế, cung cấp nhu cầu nghỉ ngơi sinh hoạt của cư dân tương lai một đời sống đẳng cấp – tiện nghi bậc nhất. Một đời sống yên bình bên những tiện ích đẳng cấp nhất thị trường sẽ góp mặt tại KĐT Biệt thự Parahills Resort. Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Hòa Bình. Ở dự án Parahills Resort tỉnh Hòa Bình , tất cả các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp phục vụ đời sống cư dân đều được tích hợp rất là hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Nhà phố Parahills Resort Cao Phong dân trí cao

Với qui mô dự án đất nền lên tới 15ha trong đó 2/3 diện tích dự án đất nền được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố đi lại nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Biệt thự Parahills Resort tỉnh Hòa Bình chủ đầu tư Công ty cổ phần Beru Group đã rất chú trọng cho đời sống cư dân được tốt nhất. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng, hệ thống tiện vượt vượt trội được quản lý và vận hành của chủ đầu tư Biệt thự Parahills Resort hứa hẹn sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Cảnh quan xanh không còn là yếu tố phụ của dự án đất nền mà được đầu tư một cách công phu và bài bản với sự thiết kế và quy hoạch của những đơn vị ghép cảnh xanh thành thị danh tiếng trên toàn cầu hiện nay. Những tiện ích trong dự án đất nền có đầy đủ và sang trọng, đẳng cấp như một thành phố thu nhỏ, mang đến cho KH một đời sống xứng tầm đẳng cấp của mình. Tiến độ Biệt thự Parahills Resort vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, những hình ảnh và tin tức mới nhất của dự án đất nền sẽ được chúng tôi gửi đến KH thường xuyên, cảm ơn KH đã để ý theo dõi dự án.

Nguồn tại: Duancapitaland.com