Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh phong cách sống Chuẩn Xanh hiện đại

Lại là 1 dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố với qui mô cực khủng của Công ty Cổ phần Bất động sản AIC sắp được ra hàng thị trường vào những ngày cuối năm 2021 này. Với qui mô dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố hơn ngàn tỷ đồng vào Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh cùng những phong cảnh dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố và thiết kế, nội thất biệt thự và nhà phố lần đầu xuất hiện, đây chính là dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố đang lôi kéo được sự quan tâm, quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư, quý vị đại gia. Không chỉ như vậy, với tọa độ vàng của vị trí, 1 lần nữa, Công ty Cổ phần Bất động sản AIC tiếp tục khẳng định vị trí NO.1 của mình trên thị trường nhà đất trong nước, 1 ông lớn không chỉ có thực lực, tài chính mà còn đem tới những dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố vô cùng chất lượng, được đầu tư công phu đến với quý vị của mình.

Khu đô thị AIC Mê Linh

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/western-dragon

Khu dự án Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong tối ưu diện tích

dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh huyện Mê Linh cũng được cho là sẽ thiên đường mua sắm thời thượng nhất ngay trong lòng thành phố. Công viên dại Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh tp Hà Nội rộng hơn 14ha với thảm có kéo dài , với những con đường rợp bóng cây, ngọn đồi cỏ thoai thảoi trải dần về phía dự án, cư dân có thể đi dạo xung quanh dự án hoặc thư giãn với Yoga & thiền, thả mình vào thiên nhiên khoáng đãn Tại dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong tp Hà Nội , cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng 1 bầu không khí trong lành. Trong lành với 1 cảm giác vô cùng dễ chịu và thoải mái. Đón luồng gió mát từ công viên ngay gần đó.

AIC Mê Linh Banggiachudautu.vn đang nhận lời được sự quan vô cùng lớn của quý vị và chuẩn bị sẽ mang tới 1 làn sóng mới trên thị trường nhà ở Hà Nội. Và chỉ có những Tiện ích Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh mới có thể mang tới 1 không gian tha hồ và thư giãn sau phố xá ồn ào và những giờ làm việc căng thẳng, thì tại Khu phức hợp Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh. Hệ thống trường liên cấp chất lượng cao tại dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố cũng sẽ khiến các bậc phụ huynh nhận ra hài lòng và yên tâm hơn trong việc tìm trường cho con em. Không cần phải đi xa, cũng không lưỡng lự về việc trẻ sẽ bị bạo hành, tại hệ thống trường liên cấp của dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố đội ngũ giáo viên nước ngoài và bản xứ sẽ là nơi gây ra các không gian sinh hoạt, học tập văn minh nhất cho các em, và luôn khuyến khích trẻ phát triển tài năng của mình.

Dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong trục đường chính

Với thiết kế theo hướng không gian rộng mở cùng sự bài trí thông minh của hệ thống tiện nghi trong 1 diện tích linh hoạt, dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong có thể làm cho bất cứ cư dân nào cũng trở nên hài lòng. Các gian phòng chắc chắn được sự riêng tư cũng như mang tới tiếng cười đùa vui vẻ của con trẻ cùng gia đình tại khu vực phòng khách biệt thự và nhà phố. Toàn bộ Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. tất cả tạo nên 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những dao động không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập hướng view xanh không giới hạn.

Thiết kế Biệt thự thích hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 100-500m2 nên khách chỉ cần trên 3-4 tỷ/lô là sở hữu được Biệt thự ngay cạnh trung tâm tp Hà Nội . Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị Biệt thự tại Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Chính vì sự khác biệt của mình, dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố luôn là con sốt đối với rất nhiều khách hàng, những CSBH Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh mới nhất cũng được liên tục cập nhật và được quý vị vô cùng chú ý, theo dõi.

Thông tin tại: chủ đầu tư capitaland