Biệt thự Axis Hồ Tràm tại trục đường chính sống xứng tầm

Để mang lại một nơi ổn định gia đình lý tưởng, kênh đầu tư sinh lời hiệu quả cho mọi khách hàng. Tọa lạc tại một trong những nơi giao thương nhộn nhịp có giá trị bất động sản đắt đỏ và không ngừng tăng, dự án nhà phố cao cấp sẽ là nơi khẳng định đẳng cấp của chủ nhân, nơi đón đầu phong cách sống trong tương lai và là niềm tự hào cho những ai sở hữu.

Axis Hồ Tràm

Khu đô thị Axis Hồ Tràm tại trục đường chính

Mặt khác, sau lưng được đón gió mát trực tiếp từ con sông . Hội tụ đủ yếu tố “lộ”, “giang” trong phong thủy. Chưa kể tới dự án nhà phố cao cấp còn kệ cận KĐT hiện hữu, hạ tầng hoàn chỉnh, đi đến mau lẹ tới những khu vực xung quanh. Dưới góc nhìn của những NĐT BĐS, vị trí là điểm đầu tiên hấp dẫn KH nhất của dự án nhà phố cao cấp cũng gia tăng giá trị cho chủ sỡ hữu theo thời gian Ngoài ra, Biệt thự Axis Hồ Tràm còn đi đến tốt với 2 vùng kinh tế Bắc – Nam, thông qua trục giao thông liên kết vùng huyết mạch như: bán kính 10 km sở hữu tiện ích đẳng cấp quốc tế như: Khu di lịch Hồ Tràm; Suối Nước nóng Bình Châu; Bãi Tắm Bình Châu; Bãi Tắm Long Hải.

Nhà phố đất nền này gần với những công trình có kiến trúc đẹp và hấp dẫn nhất hơn hết là có những khu vui chơi, giải trí và trung tâm thương mại cung cấp mọi nhu cầu cần thiết cho đời sống của người dân nơi đây. Đa dạng các hệ thống hồ bơi được bố trí giữa các đất nền biệt thự tại đây nhằm tạo tiện lợi cho cư dân Bên cạnh đó là tạo không gian mát mẻ ở những dao động cách này. Quầy bar, café và cây xanh, phong cảnh cũng được bố trí khéo léo Bên cạnh hệ thống hồ bơi. Nếu một mình muốn trầm tĩnh, có hẳn một vùng tiểu cây xanh cho bạn hòa mình về thiên nhiên, tinh thần tìm được khí trời.

Khu đô thị Axis Hồ Tràm sống xứng tầm

Với thiết kế và diện tích đa dạng, dự án Axis Hồ Tràm đất xanh có rất nhiều sự quyết định phù hợp với mọi tiêu chí. Diện tích đất nền biệt thự từ 112m2 – 180m2, có thể xây dựng nhà phố và biệt thự chuẩn xanh đẹp. Gian bếp ấm cúng và tiện nghi là nơi giữ lửa hạnh phúc gia đình. Phòng khách sang trọng, được chăm chút tuyệt vời từ nội thất cho đến đèn chiếu sáng, trang trí tường, sàn. Bước chân ra khỏi nhà là một đời sống thư giãn với những tiện ích đẳng cấp từ hồ bơi, rạp film, quảng trường nhà hát … Các không gian trong Biệt thự Axis Hồ Tràm sẽ được thiết kế và vận dụng tối đa những yếu tố môi trường xung quanh bên ngoài, từ ánh nắng nhẹ nhàng, công viên nội khu, không khí và gió từ sông tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu… đưa toàn bộ vào bên trong đất nền, tạo nên không khí và cảm giác thoả thích và yên bình nhất cho chủ sở hửu đất nền.

Axis Hồ Tràm

Tìm hiêu thêm thông tin sau đây: https://giagocchudautu.com/du-an/hyatt-regency-ho-tram/

Với mức giá đó.chủ sở hữu dự án Axis Hồ Tràm đất xanh sẽ có thời cơ được trải nghiệm một đời sống chất lượng, an toàn, môi trường trong lành cho sức khỏe, an ninh và mở ra thời cơ kinh doanh hấp dẫn. Khách hàng chú ý về danh tiếng của CTy Cổ Phần Xuân Quang, có thể tham khảo các dự án nhà phố cao cấp được đơn vị này thực hiện thành công trước đó Việc mang lại lợi nhuận là rất cao khi kinh doanh nhà ở tại đây. Đây là một dự án nhà phố cao cấp đầy niềm năng cho các doanh nhân đầu tư bất động sản, có quá nhiều thế mạnh sẽ là lợi thế vững chắc để chúng tôi khẳng định rằng đầu tư vào đây sẽ thu về cho KH nhiều lợi nhuận kinh tế.