Ario Park View đất nền Nhà phố sản phẩm tốt nhất nhiều lợi nhuận

Ario Phú Mỹ – Thời gian qua, thị trường bất động sản tại Tây Bắc Bà Rịa Vũng Tàu diễn ra rất sôi động, đây là động lực thúc đẩy các ông lớn bất động sản có tiềm lực mạnh, tiếp tục phát triển các dự án đất nền giá rẻ cao cấp tại các vị trí chiến lược tại đây. Trong đó, sự xuất hiện của dự án đất nền giá rẻ Ario Park View của tập tập đoàn hiện đang được nhiều quý khách hàng chú ý, nhân tố hấp dẫn thị trường củ dự án đất nền giá rẻ này là vị khí đắc địa và thiết kế nội khu khác biệt, độc đáo.
Ario Park View

Ario Park View Kim Tâm Hải sản phẩm tốt nhất

Chính vì thế Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hà Anh Tuấn cho ra mắt Ario Park View. Một khu thành thị hiện đại, tràn ngập màu xanh với những tiện ích đạt tới mức hoàn hảo, nơi mà bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại sang trọng, cao cấp như những ông bà hoàng, đó là một cuộc sống hiện đại lý tưởng, tiên tiến và văn minh hơn. Đầu tiên nói đến địa điểm của khu thành thị Đế Vương, lõi của Phú Mỹ Một địa điểm có thể nói là đắt giá bậc nhất khu vực. Cộng thêm dự án đất nền giá rẻ còn có 1 mặt tiếp giáp sông Bà Rịa Vũng Tàu và hầm Thủ Thiêm, càng tôn lên vị thế độc tôn, hiếm có của mình. Chính vì thế Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hà Anh Tuấn cho ra mắt Ario Park View. Một khu thành thị hiện đại, tràn ngập màu xanh với những tiện ích đạt tới mức hoàn hảo, nơi mà bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại sang trọng, cao cấp như những ông bà hoàng, đó là một cuộc sống hiện đại lý tưởng, tiên tiến và văn minh hơn.

“Khách mua nhà giai đoạn này có độ tuổi trẻ hơn, đặc trưng là các gia đình trẻ, người trẻ thành đạt. Cuộc sống năng động của người trẻ, cùng những yêu cầu công việc ngày càng cao khiến quỹ thời gian của họ hạn hẹp. Do đó, khi chọn mua đất nền nhà phố giá rẻ, họ yêu cầu “sống, giải trí liền kề”. Sống và giải trí liền kề được hiểu là đất nền nhà phố giá rẻ nằm trong chuỗi tiện ích nội khu gồm trung tâm thương mại hiện đại, công viên nội khu, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em… đặc trưng là hồ bơi”. Dự án đất nền giá rẻ cung cấp được các yêu cầu của quý khách hàng kèm mức giá vừa túi tiền hơn, không quá xa trung tâm thành thị đảm bảo sẽ tạo sức hút rất lớn trên thị trường. Khu vực gửi xe thông minh: Các dự án đất nền giá rẻ nà ở hiện nay, nhất là các đất nền nhà phố giá rẻ, thường hạn chế trong việc xây dựng hầm gửi lớn do diện tích không đủ. Với Ario Park View, cư dân hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình, khi hầm gửi được thiết kế có diện tích lớn, phân bố thông minh, hợp lý, Bên cạnh đó là sự hiện đại, khi áp dụng những công nghệ mới nhất: thẻ từ, camera, bảng điện tử. Hầm để xe luôn an toàn lại rất là tiện dụng. Gần kề công viên cây xanh Gia Định, bệnh viện, trung tâm thương mại Big C, cửa hàng tiện ích, quán ăn, nhà hàng ăn uống…rất thích hợp cho quý khách hàng trong thời buổi yêu cầu một không gian sống tiên tiến như hiện nay.

Nhà phố Ario Park View Kim Tâm Hải nhiều lợi nhuận

Thiết kế, bố trí không gian bên trong và bên ngoài ư`2đều sáng tạo, độc đáo gần gũi với thiên nhiên. Dự án được hướng dẫn bởi các chuyên gia danh tiếng Đông Nam Á và các chuyên gia trong nước không những đảm bảo khu đất nền cung cấp được nhu cầu của người dân, thích hợp văn hóa người Việt, mà còn đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng Cách phân chia các căn phòng cũng rất hợp lý, theo đúng tỉ lệ phổ biến và biết dành nhiều diện tích cho khu vực cần, tiết chế ở những nơi không cần đến. Ngoài không gian thông thoáng và hiện đại, nội thất bên trong đất nền cũng nhận được đánh giá rất cao từ phía khách hàng.

Ario Park View

Với mức gía để sở hữu đất nền ở đợt ra mắt đầu tiên từ 3.9 tỷ/nền, thì cộng đồng cư dân sống tại Ario Phú Mỹ đảm bảo là cộng đồng đẳng cấp, văn minh, hiện đại. Mua nhà ở đây để bạn và gia đình có thể thật sự sum vầy bên nhau mỗi ngày. Đây là một dự án đất nền giá rẻ tốt dành cho nhiều tầng lớp trong xã hội và cho nhiều đối tượng muốn mua nhà.

Và Ario Park View là một trong những dự án đất nền giá rẻ vượt trội, sức hút của dự án đất nền giá rẻ đến từ những nhân tố vượt trội về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư, thiết kế…. Quý vị quan tâm đến Ario Park View xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh.