Aqua City được bán với mức giá nào?

Dự án Aqua City đã mở bán thành công 6 phân khu với hàng ngàn sản phẩm đến tay khách hàng.

Trong đợt mở bán tới đây Aqua City Phoenix South, giá bán sẽ như thế nào? Dự án Đồng Nai có phù hợp hay không? Cùng Trần Đình Hiếu tìm hiểu và đánh giá trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Aqua City được bán với mức giá nào?

Theo thông tin mà SaleReal có được thì gái bán Aqua City Đồng Nai trong phân khu Đảo Phượng Hoàng sẽ từ 4,9 tỷ đồng đến 9,8 tỷ đồng tuỳ theo diện tích. Còn biệt thự song lập có giá từ 8,9 tỷ đến 14,8 tỷ đồng, tuỳ theo diện tích và vị trí.

Nếu so với mức giá bán của biệt thự và nhà phố trong khu vực thì gái bán này cao hơn giá sàn của thị trường. Tuy nhiên, đây là đặc trưng của các dự án Novaland. Và khách hàng sẽ không thất vọng vì số tiền đã bỏ ra sẽ tương ứng với giá trị mà họ nhận lị được.

Đây không phải là nhận định chủ quan của Trần Hiếu mà nó đã được minh chứng trên thực tế thông qua nhiều dự án Novaland. Đồng thời, tiềm năng mà Aqua City đang có cũng sẽ mang đến hiệu quả cho khách hàng sau này.

Vì vậy, Trần Đình Hiếu cho rằng, mức giá này là mua được.

du an aqua city

Mức giá dự án Aqua City có phù hợp không?

Trần Đình Hiếu tin rằng, khi đã xuống tiền mua sản phẩm của dự án Aqua City thì khách hàng sẽ không hối tiếc vì giá trị mà họ nhận lại có khi vượt ra ngoài mong đợi và cả số tiền đã bỏ ra.

Mua biệt thự, shophouse hay nhà phố Aqua City thì khách hàng đã sở hữu trong tay không gian sống lý tưởng, đầy đủ tiện nghi, được tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng đãng quanh năm. Trải nghiệm môi trường sống chuẩn sinh thái hiếm có ở khu đông thành phố Hồ Chí Minh.

Số tiền bỏ ra đổi lại cư dân sẽ được phục vụ mọi nhu cầu trong cuộc sống chỉ với vài phút di chuyển. Hệ thống tiện ích trong dự án này theo Trần Đình Hiếu là có chất lượng tốt nhất và đẳng cấp. Ngoài ra cũng có những hạng mục chưa xuất hiện ở bất kỳ dự án Đồng Nai nào.

Tiếp đó là khả năng đầu tư của sản phẩm tại dự án này. Aqua City sẽ gia tăng giá trị tốt trong tương lai gần. Nhất là ở thời điểm dự án hoàn thành và tập trung đông dân cư. Với các đặc điểm khác thì khu đô thị này còn có thể khai thác cho thuê dài hạn, ngắn hạn, kinh doanh dịch vụ liên quan đến du lịch. Sự phát triển kinh tế trong vùng, kết nối giao thông thuận tiện chính là các yếu tố tác động tới tiềm năng của dự án.

Đặc biệt và quan trọng không kém đó chính là sở hữu biệt thự, nhà phố Aqua City thì cũng là sở hữu một phần quỹ đất ven sông có giá trị lớn và sẽ tăng đều trong tương lai. Sống trong ngôi nhà tại vị trí này cũng một phần thể hiện và khẳng định đẳng cấp của chủ nhân.

Từ các phân tích trên đây, có thể thấy mức giá mà chủ đầu tư tuy cao nhưng tương xứng với những giá trị và trải nghiệm sống Aqua City mang đến.

Là đối tượng đầu tư hấp dẫn trên thị trường trong thời gian qua, Trần Đình Hiếu cho rằng khách hàng không nên bỏ qua cơ hội này ở Aqua City.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://twitter.com/TrnnhHiu12

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg