An Phú Eco City đất nền phù hợp đầu tư phong cảnh đẹp

dự án Đất nền An Phú Eco City Cần Thơ là một dự án đất nền biệt thự và nhà phố quần thể mang giá trị thương hiệu của chủ đầu tư. Và khẳng định thương hiệu Công ty TNHH An Phú Cần Thơ trên thị trường bất động sản Việt Nam. Dự án biệt thự cao cấp đem đến chất lượng Bên cạnh nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp có một không 2 cùng trải nghiệm hoàn hảo cho cuộc sống.

An Phú Eco City

Thiên đường an sinh và phát triển chất lượng tại Khu dự án An Phú Eco City đường Lê Hồng Nhi

Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Eco City phù hợp đầu tư

Đại diện Công ty TNHH An Phú Cần Thơ chủ đầu tư đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Eco City đường Lê Hồng Nhi cho biết. Phần nhiều giá trị của bất động sản đem lại từ địa điểm của dự án bất động sản. Do đó, bất động sản ở ngay trung tâm hoặc cách trung tâm 3 – 10km. Thường có tính thanh khoản tốt hơn. Lựa chọn an cư, đầu tư tại nhà phố An Phú Eco City Quận Cái Răng quý vị có cơ hội trở nên công dân trong cộng đồng Khu dự án An Phú Eco City đường Lê Hồng Nhi thượng lưu. Bởi đây là nơi hội tụ của trí thức, công chức, chủ doanh nghiệp,…Hoạt động cộng đồng là cơ hội hoàn hảo để cư dân Khu dự án An Phú Eco City đường Lê Hồng Nhi gìn giữ những giá trị truyền thống, gắn kết “tình làng nghĩa xóm”.

Hệ thống tiện ích cho cư dân là một trong những khác biệt mà các dự án đất nền biệt thự và nhà phố nhà ở tại tp Cần Thơ đang rất thiếu. Nhiều quý vị thường tiếc tiền, vì thế chỉ sở hữu cho mình một Đất nền có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, những bất cập tại các dự án đất nền biệt thự và nhà phố này phải đến khi sống mới thấu hiểu được. Thiếu sân chơi bên dưới bỗng trở nên nơi tận dụng của nhiều gia đình đỗ xe. Chưa kể trung tâm mua sắm không xẩy ra nhiều, nhiều chợ cóc hay gia đình buôn bán. Hợp hành tại khu vực này khiến cư dân luôn trong tình trạng chịu sự phức tạp, ồn ào. Tiện ích tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố bao gồm Nhà trẻ, trung tâm mua sắm cao cấp, nhà hàng sang trọng, hồ bơi… Trung tâm thương mại có qui mô tương đối lớn. Mỗi khi mua sắm bạn đều có thể thấy được hài lòng. Tất cả những sản phẩm bạn muốn mua như. Giày dép, quần áo, đồ gia dụng và nhiều đồ dùng thiết yếu khác đều có thể tìm thấy tại trung tâm mua sắm tại Khu dự án An Phú Eco City đường Lê Hồng Nhi.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Eco City phong cảnh đẹp

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, nhà phố An Phú Eco City Quận Cái Răng – mặt đường Lê Hồng Nhi. Đã công bố chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát Đất nền đẳng cấp tại khu vực Cần Thơ. Mọi chi tiết đều sáng bóng giúp căn phòng trở lên đẹp mắt và lung linh hơn. Nếu các bạn chú ý kỹ thì có thể thấy rèm cửa. Sàn nhà chăn gối hay ghế Sofa đều được sử dụng gam màu tối màu nâu. Còn các chi tiết nhỏ thì là màu vàng tạo cho không gian căn phòng trở lên đẹp mắt lạ kỳ và ấn tượng

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : >>> Xem thêm: tập đoàn DHA

Giá bán Khu dự án An Phú Eco City đường Lê Hồng Nhi chỉ từ 3 tỷ từ căn diện tích từ 100 – 120 m2, 321 căn, thiết kế 1 – 3 phòng ngủ. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng với các diện tích đa dạng. Quý Khách hàng có thể sở hữu ngay một Đất nền đẳng cấp, sang trọng cùng tiến độ thanh toán linh hoạt. Các Khu dự án An Phú Eco City đường Lê Hồng Nhi cung cấp được nhu cầu về chất lượng tiện ích và giá cả. Cho đại bộ phận gia đình trẻ có lương trung bình. Mô hình dự án đất nền biệt thự và nhà phố hoàn hảo Khu dự án An Phú Eco City đường Lê Hồng Nhi có tiện ích hiện đại, thiết kế hoàn hảo. Đáp ứng được nhu cầu người dùng. Đảm bảo chất lượng xây dựng và tính an toàn, tiện lợi khi đi vào sử dụng.

Tham khảo bởi: chủ đầu tư capitaland